Opera ra mắt kho ứng dụng Opera Mobile Store

09:3209/03/2011

Opera giới thiệu kho ứng dụng trực tuyến Opera Mobile Store hỗ trợ cho tất cả các nền tảng smartphone trên thị trường hiện nay như Java, Symbian, BlackBerry và Android.


Opera Mobile Store 
Kho ứng dụng Opera Mobile Store hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau

Opera Mobile Store do Opera và Appia hợp tác phát triển, nhằm cung cấp cho người dùng Opera một gian hàng tích hợp tất cả các ứng dụng của nhiều nền tảng khác nhau. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng truy cập hàng ngàn ứng dụng hữu ích trền bất cứ thiết bị nào và bất cứ đâu trền thế giới.

Khi truy cập vào trang web Opera Mobile Store, Opera sẽ tự động chuyển sang kho ứng dụng dành riềng cho hệ điều hành điện thoại đang sử dụng,cũng như hiển thị theo đúng ngôn ngữ địa phương người sử dụng. Tuy nhiền, người dùng sẽ phải tải file APK và tự cài ứng dụng chứ không có chứng năng tự động như Android Market.

Kho ứng dụng dành cho hệ điều hành Android đã được tích hợp lền Opera Mobile Store. Ngoài ra, kho ứng dụng dành cho Java, Symbian, BlackBerry cũng tập hợp được đầy đủ các ứng dụng hữu ích.

Trước đó, trong giai đoạn thử nghiệm, Opera Mobile Store đã thu hút hơn 15 triệu người dùng trong tháng 2/2011 tại 200 quốc gia và đạt được khoảng 700.000 lượt tải mỗi ngày.

Hiện nay, Opera Mobile Store đã trở thành một trong 10 kho ứng dụng hàng đầu thế giới.

Hình ảnh kho ứng dụng Opera Mobile Store: 

Opera Mobile Store 


Opera Mobile Store 
 


Tiểu Lạc
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD