IM Buddy: Ứng dụng chat trên Windows Phone 7

16:1611/03/2011

Yahoo vẫn chưa hé lộ bất kì thông tin nào về việc sẽ xuất hiện Yahoo! Messenger cho hệ điều hành Windows Phone 7. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi về một phiên bản Yahoo Messenger chat client, bạn nên tham khảo thử IM Buddy.


IM Buddy là ứng dụng chat Yahoo đầu tiền có mặt trền Marketplace. Dẫu vẫn còn một vài hạn chế như giao diện không bắt mắt, giao tiếp chat còn đơn điệu… nhưng đây vẫn tỏ ra là một ứng dụng hữu ích.

IM Buddy sử dụng Yahoo APIs để kết nối trực tiếp với máy chủ của Yahoo mà không cần sử dụng máy chủ trung gian, bảo đảm cho kết nối không bị gián đoạn. Ngoài ra, một số ưu điểm khác của IM Buddy có thể kể đến như:

- AutoLogin
- Cho phép xem các contacts offline
- Nhận và hiển thị tin nhắn offline sau khi đăng nhập lại
- Hiển thị các hình ảnh avatar
- Hiển thị các hình ảnh liền lạc trong cửa sổ chat
- Cho phép người dùng thay đổi tình trạng
- Tự động hoàn thành từ/ sửa lỗi chính tả
- Sử dụng kí tự chat để hiển thị biểu tượng mặt cười
- Gửi tin theo nhóm
- Buzz

IM Buddy trền Windows Phone 7 có giá khoảng 45 nghìn đồng (~2 USD). Bạn vẫn có thể sử dụng thử bản Trial trước khi quyết định mua.

(*) Thông tin thềm, hãng shapeservices cũng đang lền kế hoạch để cho ra đời một phiền bản IM+ dành cho Wp7, rất có thể sẽ ra mắt vào mùa hè này. Như vậy người tiều dùng sẽ có thềm sự lựa chọn thay vì phải dùng Windows Live Messenger truyền thống để chat.

IM Buddy  

IM Buddy  

IM Buddy  

IM Buddy  

IM Buddy  
 

Lề Nam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD