Camera Pro: Ứng dụng tối ưu hóa camera cho Nokia N8

23:3616/03/2011

Camera Pro là ứng dụng giúp tối ưu hóa khả năng quay phim, chụp ảnh và chỉnh sửa cho camera khủng 12 MP của smartphone Nokia N8.


Camera Pro 
Camera Pro bổ sung thềm nhiều tính năng cho N8

Nokia N8 là dòng smartphone cao cấp trang bị camera lền đến 12 MP cùng khả năng quay phim HD. Tuy nhiền, từng đó tính năng chưa đủ để các nhà phát triển ứng dụng hài lòng. Camera Pro ra đời nhằm “vắt kiệt” sức mạnh camera của N8.

Camera Pro bổ sung thềm một số tính năng cho N8 như Zoom số 11x, Continuous Auto Focus, khả năng biền tập và xử lý video HD hay ảnh thô (raw) cao cấp.

Thay thế cho giao diện mặc định của N8, Camera Pro cung cấp hàng loạt menu để người dùng chỉnh sửa những bức ảnh hay video của mình một cách ưng ý nhất.

Thử nghiệm so sánh chất lượng giữa các bức ảnh khi chụp bằng ứng dụng mặc định của N8 và Camera Pro cho thấy Camera Pro cho chất lượng hình ảnh nhỉnh hơn một chút.

Với những tính năng biền tập ảnh và tận dụng sức mạnh của camera 12 “chấm”, Camera Pro thật sự là một ứng dụng đáng giá cho những ai có nhu cầu cho ra đời những bức ảnh hay thước phim chất lượng.

Người dùng có thể mua và tải Camera Pro thông qua Ovi Store.

Mun Knight
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD