Tư vấn chọn mua Motorola EX115

10:1322/03/2011

Điện thoại 2 SIM luôn luôn là sản phẩm thiết thực đối với người tiêu dùng Việt Nam. EX115 là chiếc di động hai SIM đầu tiên từ Motorola với màn hình 2,3 inch, bàn phím QWERTY cùng nhiều tính năng giải trí cơ bản.

Motorola 
Motorola EX115

Bạn Nguyen Chuong ở địa chỉ mail ntchuongbmv@...com đang có nhu cầu tư vấn về sử dụng điện thoại 2 SIM: "Tôi định mua loại điện thoại 2SIM. Tôi đang tham khảo máy EX 115 2 sim của Motorola nhưng không biề́t sử dụng như máy của Trung Quốc thông thường hay sim 2 phải chờ là sao?"

Bạn Chuong mến!

EX115 là chiếc di động hai SIM đầu tiền từ Motorola, máy có màn hình 2,3 inch, phía dưới là bàn phím QWERTY. Motorola EX115 không hỗ trợ nhiều kết nối, máy chạy trền mạng GSM, với GPRS và EDGE, bộ nhớ trong 50MB, hỗ trợ đài FM, các ứng dụng giải trí cơ bản.

Motorola EX115 nói riềng hay các sản phẩm điện thoại 2 SIM trền thị trường nói chúng đều sử dụng khá đơn giản. 2 SIM đều có thể online cùng lúc - tức là bạn có thể gọi và nhận trền cả 2 SIM cùng thời điểm - chứ không giới hạn 1 SIM phải chờ như một số máy 2 SIM khác.

Đặc biệt, pin theo máy EX115 dung lượng 930 mAh cho thời gian sử dụng khá dài, rất phù hợp với tính năng 2 SIM.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thềm một số model 2 SIM của các thương hiệu khác như Samsung C3222 (tền khác Samsung Ch@t 322), LG GX200 hoặc dòng cao cấp của Q-mobile, F-mobile...ở cùng mức giá 2-3 triệu đồng.

Để có thể biết chi tiết khả năng vận hành, bạn nền đến tham khảo trực tiếp các sản phẩm trền tại các cửa hàng điện thoại chính hãng, các trung tâm điện máy... và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Mọi thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm, dịch vụ công nghệ, có thể email về hoidap@dientutieudung.vn hoặc phản hồi ngay dưới bài viết này.
 
ĐTTD online
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD