Nokia E7 - trợ thủ đắc lực cho doanh nhâ

13:5330/03/2011

Nếu như đang tìm kiếm một thiết bị di động như là người trợ thủ đắc lực giúp quản lý được công việc và cuộc sống một cách tự do và linh hoạt bất kể không gian, thời gian, Nokia E7 sẽ là sự lựa chọn phù hợp.


Chèn hình ảnh nếu có 
Hình sản phẩm Nokia E7

Nokia E7 ấn tượng với tính năng soạn thảo, đọc và chỉnh sửa văn bản cùng bộ phần mềm Microsoft Office tích hợp trong máy. Màn hình cảm ứng AMOLED 4 inches với công nghệ Clearback của Nokia giúp người sử dụng dễ dàng thấy hình ảnh hiện thị trền Nokia E7 rõ nét và sắc nét ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Phần mềm Microsoft Exchanges ActiveSync được tích hợp sẵn giúp người dùng quản lý các ứng dụng cá nhân cũng như email công ty theo thời gian thực một cách tiện lợi và bảo mật.

Nokia E7 cũng kèm theo mọi dịch vụ Ovi miễn phí như điều hướng dành cho đi bộ và lái xe, TV Web, Messaging và ứng dụng mạng xã hội mới. 

Chèn hình ảnh nếu có 
Buổi ra mắt sản phẩm tại khu biệt thự Village Thảo Điền 

E7 có chức năng chụp ảnh, quay video HD với camera 8MP, hỗ trợ 2 đèn flash LED, cũng như khả năng chơi nhạc, game và các ứng dụng mạng xã hội. Máy có hỗ trợ kết nối chuẩn 3G và WI-FI cho khả năng truy cập web nhanh chóng và xem các Web TV.

Nokia E7 đi kèm với nhiều ứng dụng tải về từ Ovi Store phù hợp với nhu cầu của doanh nhân như tin tức tài chính trong nước và quốc tế, trò chơi HD như golf, đua xe.

Sản phẩm Nokia E7 ra mắt tại Việt Nam trong sự kiện mang tền “Nokia E7 - Nối đam mề tiếp thàng công”. Nokia E7 được bán rộng rãi trền toàn quốc ở mức giá 14.990.000VND bắt đầu từ ngày 26/03/2011.

Chèn hình ảnh nếu có 
Điện thoại E7 với kiểu dáng dành cho doanh nhân 

Chèn hình ảnh nếu có 
Mặt phía sau của E7

PV 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD