Nokia phát động cuộc thi "Sáng tạo cuộc sống"

08:3505/04/2011

Nokia Việt Nam phối hợp với 10 diễn đàn phát động cuộc thi: “Kết hợp Chạm và Bấm – Sáng tạo cuộc sống” nhằm tìm kiếm sự sáng tạo đối với những ý tưởng kết hợp độc đáo mang lại sự tiện lợi và hiệu quả tối ưu cho cuộc sống.

Nokia 
“Kết hợp Chạm và Bấm – Sáng tạo cuộc sống”

Đây là sáng kiến dành cho những người năng động, tinh tế, có óc tưởng tượng phong phú và đam mề sáng tạo có cơ hội chia sẻ những trải nghiệm và các ý tưởng kết hợp tuyệt vời giữa các sự việc, sự vật và hoạt động trong cuộc sống.

Thí sinh tham dư cuộc thi có thể chọn đề xuất ý tưởng kết hợp của mình bằng các bài viết, hình ảnh hoặc qua các video sống động với hai chủ đề: sự kết hợp ở tất cả lĩnh vực trong cuộc sống và sự kết hợp tiện lợi của điện thoại chạm và bấm.

Cuộc thi bắt đầu từ hôm nay cho đến hết ngày 11/5/2011. Giải đặc biệt của chương trình là 10 chiếc điện thoại Nokia C3-01 sẽ được trao cho diễn đàn có số điểm cao nhất vào cuối cuộc thi. 

Bạn đọc có thể truy cập vào trang www.nokia.com.vn/chamvabam hoặc www.nokia.mobi/chamvabam để tìm hiểu thể lệ, thông tin đầy đủ về cuộc thi và chia sẻ những ý tưởng.
 
PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD