Sony Ericsson XPERIA mini và XPERIA mini pro

08:3606/05/2011

Sony Ericsson XPERIA Mini và Mini pro cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt sau hàng loạt những thông tin bên lề.


Sony Ericsson XPERIA mini và XPERIA mini pro 
Sony Ericsson đã chính thức công bố XPERIA mini và XPERIA mini pro

XPERIA Mini và Mini pro thừa hưởng nét thiết kế từ X10 Mini và X10 Mini Pro và cùng sở hữu màn hình Reality Display công nghệ Mobile Bravia.

XPERIA Mini có kiểu dáng dạng thanh với màn hình cảm ứng, trong khi Mini Pro lại sở hữu thềm một bàn phím QWERTY trượt ngang. Cả hai đều có màn hình 3 inch với độ phân giải 320 x 480 điểm ảnh và kích cỡ chuẩn 88 x 52 x 16mm.

Cả hai smartphone cùng sử dụng bộ xử lý Snapdragon 1Ghz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 320MB, tích khe cắm thẻ microSD, camera 5MP đèn LED cho phép quey video HD và pin dung lượng 1200mAh (cho phép tăng thời gian sử dụng lền tới 30%).

Máy chạy hệ điều hành Android 2.3 cùng giao diện tùy biến của Sony Ericsson, giúp truy cập tới các tính năng dễ dàng hơn trền một màn hình kích cỡ nhỏ. Màn hình chính có 4 shortcut kiểu 4x4 ở bốn góc, vừa có thể truy cập tới một ứng dụng, đồng thời vừa là một thư mục chứa 4 shortcut khác.

Ngoài ra, XPERIA Mini và Mini pro được tích hợp sẵn ứng dụng Facebook cùng với ứng dụng lịch, danh bạ, thư viện, trình nghe nhạc... giúp người dùng truy cập nhanh chóng và chia sẻ với bạn bè trền mạng xã hội.

Sony Ericsson XPERIA Mini sẽ có mặt trền thị trường từ tháng 8 tới với các màu sắc gồm trắng, đen, xanh dương và hồng sẫm. XPERIA Mini Pro sẽ có các màu trắng, đen, hồng và ngọc lam.

Một vài hình ảnh Sony Ericsson XPERIA Mini

Sony Ericsson XPERIA Mini  

Sony Ericsson XPERIA Mini  
 

Sony Ericsson XPERIA Mini  

Và Sony Ericsson XPERIA Mini Pro:

Sony Ericsson XPERIA Mini Pro 


Sony Ericsson XPERIA Mini Pro 
 

Sony Ericsson XPERIA Mini Pro 
 

 

Tiểu Lạc 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD