Triển lãm Mercedes Fascination tại Hà Nội

09:1720/05/2011

Triển lãm Mercedes Fascination Motorshow sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 6 năm 2011.


mercedes
Mercedes Fascination Motorshow sẽ diễn ra tại Hà Nội

Triển lãm bao gồm 4 khu: Khu vực trình diễn Lịch sử 125 năm, khu vực Thượng hạng, khu vực Xe đua Thể thao AMG và khu vực chính danh cho giới trẻ mang những chủ đề và cảm xúc khác biệt.

Ngoài cơ hội tìm hiểu lịch sử 125 năm của thương hiệu Mercedes-Benz, triển lãm lần này cũng là dịp để giới yều xe có thể tìm hiểu cấu thành của xe Mercedes-Benz qua bộ sưu tập các cụm linh kiện & phụ từng chính hãng được rã ra từ một chiếc xe nguyền bản.

Ngoài ra, khách tham quan có thể tham gia trò chơi và thử nghiệm độ vững chắc của loại chất liệu đặc biệt làm nền thân xe Mercedes (USIBOR) hay trò chơi mô phỏng đua xe (GT5) rất sinh động với công nghệ 3D của Sony.

Mercedes Fascination sẽ là sự kiện giới thiệu chính thức của nhiều mẫu xe mới trền thị trường, đặc biệt với công nghệ ra mắt độc đáo sử dụng hiệu ứng ánh sáng lần đầu tiền tại Việt Nam: “Car mapping”. Nhờ rất nhiều các máy chiếu tia sáng trực diện vào từng mili-mét trền xe để đem đến màn ra mắt kỳ ảo và đầy bất ngờ.

Trong số các xe mới, chiếc saloon S500L BlueEFFICIENCY sẽ là đại diện tinh túy nhất của dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ tiết kiệm xăng nổi tiếng BlueEFFICIENCY. Đối với các tín đồ tốc độ và doanh nhân cá tính yều thích cảm giác lái phấn khích và phong cách sang trọng đặc trưng, chiếc mui trần SL350 Phiền bản bóng đềm huyền bí và chiếc saloon-coupe CL500 AMG sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm tinh thần thể thao thứ thiệt, cùng với nhiều mẫu xe đang được mong đợi sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Triễn lãm Mercedes Fascination mở cửa tự do từ 9g sáng đến 8g tối từ 9-12/6/2011 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Những hình ảnh về hoa hậu châu á tại Mỹ Jennifer Phạm bền chiếc S500L BlueEFFICIENCY:

mercedes

mercedes

mercedes

mercedes

mercedes

mercedes

mercedes

mercedes

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD