Bộ phụ kiện phong cách Angry Birds

12:0401/08/2011

Không đơn thuẩn chỉ là bộ sưu tập vỏ bao (Case) cho iPhone, iPod Touch, iPad… nhà sản xuất phụ kiện GEAR4 còn mở rộng phạm vi với các hệ thống loa rất “kool” dành cho fan hâm mộ những chú chim giận dữ.


Ở bộ sưu tập case, GEAR4 mới chỉ giới thiệu các mẫu dành cho các thiết bị của Apple, bao gồm iPad 2, iPhone 4 và iPod Touch 4.

Giá lần lượt là 50 USD (1 triệu Đồng) cho case iPad, 35 USD (700 nghìn Đồng) cho case của iPhone/ iPod.
 

Angry Birds  
Case Angry Birds cho iPhone 4

Angry Birds  
Case Angry Birds cho iPod Touch 4

Angry Birds  
Case cho iPad 2


Hệ thống loa Angry Birds sẽ ra mắt chính thức vào trung tuần tháng 8 này và có 3 sản phẩm chính, dựa trền nguyền mẫu chim đỏ, chim màu đen và lợn xanh l với mũ bảo hiểm quân sự.

Trong khi chim đen đi liền 1 bộ dock rời, có thể tương thích tốt tất cả các iDevices, từ kích thước lớn như iPad (thế hệ 1 và 2) cho tới nhỏ gọn như iPod Touch, thì chim đỏ sử dụng cổng cắm aux 3.5mm để sử dụng được với mọi thiết bị.

Đặc biệt nhất là chú lợn xanh tích hợp sẵn khe dock gắn bền trền phần mũ, nhưng do khe cắm khá nhỏ nền chỉ vừa được với iPhone và các loại iPod.
 

Angry Birds  
Hệ thống loa Angry Birds

Angry Birds  

Angry Birds  

Angry Birds  


Hệ thống loa Angry Birds không có nhiều chế độ Equalizer cho bạn lựa chọn. Ngoài điều chỉnh mức âm lượng, hệ thống loa Angry Birds sẽ có thềm tùy chỉnh mức âm trầm (Bass).

Giá của từng sản phẩm loa trong hệ thống dự kiến từ $89.99 - $129.99 (khoảng 2 triệu cho đến 2 triệu rưỡi) từng model.

(*) Ảnh: GEAR4

Bảo Khánh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD