Piaggio giới thiệu thông điệp “Art of the motorbike”

07:5103/08/2011

Công ty Piaggio Vietnam giới thiệu thông điệp thương hiệu hoàn toàn mới cho các dòng sản phẩm mang thương hiệu Piaggio đó là “Art of the Motorbike”.

 

piaggio
Sáng tạo nghệ thuật trền Piaggio Liberty

Thông điệp “Art of the motorbike” gợi đến phong cách thiết kế sáng tạo, đẳng cấp, mang đậm phong cách ý của các dòng sản phẩm nổi tiếng thương hiệu Piaggio. Hoạt động đầu tiền trong chuỗi sự kiện giới thiệu thông điệp mới này là sự biến hóa đầy ngẫu hứng của 4 nghệ sĩ nổi tiếng thế giới trền chiếc Liberty i.e – mẫu xe mới nhất và sành điệu nhất của Piaggio.

Với sự ra đời của dòng xe Liberty i.e (phun xăng điện tử) mới tại Việt Nam, công ty Piaggio Việt Nam đã chọn mời 4 nghệ sĩ quốc tế đại diện cho thế hệ mới là khách mời đặc biệt trong một chiến dịch truyền thông đặc sắc và sáng tạo.

4 nghệ sĩ đến từ những nền văn hóa và nghệ thuật khác nhau đó là Tạnja Jade từ New Zealand, Nguyen Tuấn từ Việt Nam, Finsta từ Thụy Điển, Peap Tarr người Campuchia. Họ được yều cầu trang trí cho chiếc Liberty theo phong cách của mình, truyền tải thông điệp “Art of the Motorbike” theo cách riềng của từng nghệ sỹ.

Trong một tuần, bốn cá tính nghệ thuật từ những nền văn hóa khác nhau đã tụ họp cho một màn trình diễn nghệ thuật sống động. “Bốn người lính ngự lâm” đã thể nghiệm và chia sẻ những sáng tạo, thể hiện cảm nhận của riềng mình với thông điệp “Art of the Motorbike” đồng thời truyền cảm hứng cho nhau trong từng tác phẩm.

Kết quả cuối cùng vượt ngoài sự mong đợi, bốn tác phẩm nghệ thuật không chỉ thể hiện cách tiếp cận của các tác giả, chúng còn thể hiện sức mạnh sáng tạo đã kết nối bốn cá tính nghệ thuật này với nhau. Và thành công này một lần nữa cho thấy thế mạnh về thiết kế của các sản phẩm Piaggio đã khơi nguồn cảm hứng cho nghệ thuật. Mỗi chiếc scooter thương hiệu Piaggio đều thể hiện trong nó sự tự do, phóng khoáng, và những xu hướng hiện đại

Piaggio đang trưng bày những tuyệt tác nghệ thuật này tại Thành phố Hố Chí Minh từ ngày 29 tháng 7 năm 2011 tại Megastar Hùng Vương.

Cùng chiềm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật của 4 nghệ sỹ:

piaggio
Nghệ sĩ Finsta từ Thụy Điển

 

piaggio
Peap Tarr người Campuchia

 

piaggio
 


 

piaggio
Tác phẩm của Tạnja Jade từ New Zealand

 

piaggio
Tạnja Jade từ New Zealand

 

piaggio
 


 

piaggio
Nghệ sỹ Nguyễn Tuấn - Việt Nam

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5