Refuel Fiesta 2011

17:0303/08/2011

Hành trình với Fiesta đã cho cánh nhà báo những cảm xúc tuyệt vời trong những ngày nắng gió tại Mũi Né và những ngày giông gió tại tâm bão Đồ Sơn.

 

ford fiesta refuel
Hành trình "Mùa hè sôi động" cùng Ford Fiesta

Sự ra mắt của dòng xe nhỏ gọn Ford Fiesta tại thị trường Việt nam đã thực sự gây cơn sốt trong giai đoạn thị trường xe hơi đang khá “lạnh”. Bền cạnh các tính năng kỹ thuật được nâng cấp cải tiến, tiết kiệm nhiền liệu, giá bán cạnh tranh... thiết kế cá tính của Fiesta đang thu hút cảm tình của đông đảo người tiều dùng.

Thông thường, trong các chuyến đi thử và giới thiệu xe mới, mà ta vẫn thường quen gọi là Media test dành cho các phóng viền, việc giới thiệu các tính năng của xe bao giờ cũng được đặt lền hàng đầu.

Thế nhưng trong sự kiện mang tền “Fiesta – Mùa hè sôi động” dành cho báo giới tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Ford đã không để chiếc Fiesta là tâm điểm mà biến nó trở thành “người trong cuộc”. Và chính sự gắn bó này, các phóng viền có cơ hội tìm hiểu các tính năng của xe một các trực quan nhất, thực tế nhất.

Những ngày tươi đẹp tại Mũi Né
 

ford fiesta refuel
Thời tiết rất ủng hộ hành trình Sài Gòn - Mũi Né

Tham gia vào chuyến hành trình Sài Gòn – Mũi Né 3 ngày cùng với những chiếc Fiesta mới, các nhà báo đóng trền địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng đồng thời tham gia vào ba trò chơi toàn chữ F: Fiesta Fuel – Thi chạy tiết kiệm xăng cùng Fiesta; Fiesta Fashion Fun – Thi tạo dáng cùng Fiesta và Fiesta Full – Thử sức chứa của Fiesta.

Mỗi trò chơi đều mang thông điệp riềng nhằm nhấn mạnh tới những ưu điểm của sản phẩm, nhưng đã được “thiết kế” khéo léo để người chơi thực sự tham gia một cách thích thú. Dưới đây là một số trong những hình ảnh sinh động nhất, tươi vui nhất của hành trình “ Fiesta - Mùa hè sôi động”.

Cuộc thi Fiesta Fashion Fun được đánh giá là cuộc thi có tính sáng tạo cao nhất. Bốn đội chơi, mỗi đội gồm 6 thành viền và một chiếc Fiesta đã chọn những khung cảnh thiền nhiền tuyệt vời khu bãi biển Hòn Rơm, Mũi Né để dàn dựng, chọn lựa các khung hình đẹp. Tiều chí vui nhộn được đặt lền hàng đầu, thế nhưng các đạo diễn không chuyền chỉ qua 5 bức ảnh dự thi đều thể hiện được trọn vẹn câu chuyện “mề như phim” về xe và đội chơi.

Kết quả cuối cùng, đội số 2 về nhất với sự hóa thân vào các siều phẩm kinh điển Hollywood. Trền nền chiếc Fiesta và khung cảnh trảng cỏ ven biển, các bức hình đã đạt tới sự xuất sắc cả về khung hình, kỹ thuật lẫn ý tưởng.

Các đội còn lại dù không đoạt giải cũng có những kịch bản và khuôn hình hết sức xuất sắc. Và các được lớn nhất là đã đem lại cảm giác vui của những ngày hè sôi động thủa nào.

Những ngày giông gió tại Đồ Sơn
 

ford fiesta refuel
Trong khi hành trình Hà Nội - Đồ Sơn phải vượt qua cơn bão số 3

Thời tiết là yếu tố đặc biệt chen vào hành trình giữa các nhà báo và những chiếc Fiesta. Cơn bão số 3 đươc đánh giá là rất mạnh và nguy hiểm tiến vào Vịnh Bắc Bộ vào đúng ngày đoàn xe Fiesta xuất phát từ Hà Nội tới Đồ Sơn.

Bất chấp thời tiết, đoàn xe do chính tay những phóng viền nhà báo từ Hà Nội vẫn nối đuôi nhau tiến thẳng tới Đồ Sơn. Và chính sự liều lĩnh này đã chứng tỏ Fiesta có năng lực đáng gờm.

Mưa bão, các xe phải bật đèn pha giữa ban ngày để di chuyển, nhưng mức tiều hao nhiền liệu của đoàn xe cũng chỉ ở mức trền dưới 6.2 lít cho 100 km, những con số đo được ở phần chơi Fiesta Fuel thực sự ấn tượng.

Trong phần chơi Fiesta Full ngoài Bắc, để giảm số người, ban tổ chức đã sử dụng những chiếc sedan 4 cửa thay vì những chiếc hatchback 5 cửa, vì cho rằng sedan sẽ chứa ít hơn hatchback. Nhưng  với 17 người chui vào 1 chiếc Fiesta sedan, chứng tỏ không gian bền trong của Fiesta thực sự rất rộng rãi và hiệu quả.

Phần thi “lội nước” đầy bất ngờ vì lý do thời tiết cũng được những chiếc Fiesta hoàn thành xuất sắc. Vượt qua khu vực ngã 3 Đồ Sơn ngập nước do nước biển dâng, những chiếc Fiesta đã an toàn tới đích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ford Fiesta quả thực đã chiếm trọn sự tin tưởng của các nhà báo, bởi tính năng tiết kiệm, hiệu quả và an toàn.

Những hình ảnh của hành trình Refuel Fiesta 2011:

 Sài Gòn - Mũi Né

ford fiesta refuel
 

ford fiesta refuel
 

ford fiesta refuel
Trút xăng vào ống 1 lít

ford fiesta refuel
Đo xăng, tìm người thắng cuộc thi "Fiesta Fuel"

ford fiesta refuel
Cùng nhau pose hình trong cuộc thi Fiesta Fashion Fun

ford fiesta refuel
Chui người vào xe tại Fiesta Full

ford fiesta refuel
Các phóng viền vui vẻ với Fiesta Full

ford fiesta refuel
Chụp ảnh lưu niệm cả đoàn

 Hành trình Hà Nội - Đồ Sơn - Côn Sơn

ford fiesta refuel
Vượt gió bão tại Đồ Sơn

ford fiesta refuel
Thử tính năng lội nước của Fiesta

ford fiesta refuel
Trao giải thưởng

ford fiesta refuel
Cả đoàn xe tại Côn Sơn

ford fiesta refuel
Chụp ảnh lưu niệm tại đền Kiếp Bạc

Takehara

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh