Ứng dụng mạng xã hội Photovine cho iPhone

08:1418/08/2011

Ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Photovine của Google sau thời gian thử nghiệm âm thầm đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng iTunes Store dành cho iPhone.

 

Google, iPhone, Apple, Photovine 
Ứng dụng mạng xã hội Photovine cho iPhone đã có mặt trền iTunes App Store

Ứng dụng Photovine cho phép người dùng sử dụng hình ảnh chụp từ điện thoại và chia sẻ với bạn bè tương tự ứng dụng Instagram. Tuy nhiền, những bức ảnh có thể sắp xếp theo một “vine”, móc nối thành một chủ đề do người dùng tạo ra giống như một câu chuyện.

Người dùng có thể upload các bức ảnh lền Photovine, sau đó những người theo dõi bạn duyệt “vine” này có thể nổi hứng upload những bức ảnh khác có chủ đề tương tự. Hiện nay, có nhiều chủ đề đang được chia sẻ rộng rãi trền Photovine như mùa hè với những ly bia, những chú cún dễ thương hay thậm chí là những bức hình về góc làm việc lộn xộn…

Photovine có một thiết kế hấp dẫn và giao diện bắt mắt và hướng dẫn cụ thể người dùng các cách để upload ảnh lền Facebook hay Twitter.

Photovine kì vọng sẽ trở thành công cụ bổ sung và tương tác hữu hiệu với Google+, mạng xã hội đang sốt trong thời gian qua với hơn 10 triệu người dùng chỉ sau 2 tuần ra mắt.

Ứng dụng Photovine hiện đã có trền iTunes App Store dành cho những người dùng iOS 4.2 trở lền và hoàn toàn miễn phí.

Video giới thiệu ứng dụng Photovine cho iPhone

Một vài hình ảnh ứng dụng Photovine cho iPhone

Google, iPhone, Apple, Photovine 
 

Google, iPhone, Apple, Photovine 
 

Google, iPhone, Apple, Photovine 
 

Google, iPhone, Apple, Photovine 
 

Google, iPhone, Apple, Photovine
 

Bỏng Ngô

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD