QC Wi-Ho

FlashCam: Ứng dụng biến iPhone thành đèn pi

15:0923/08/2011

Ứng dụng FlashCam sẽ giúp chiếc iPhone 4 của bạn trở thành 1 chiếc đèn pin cầm tay chuyên dụng.


Việc sử dụng đèn flash LED của máy ảnh trền điện thoại di động để thay thế cho đèn pin trong trường hợp cấp bách khá phổ biến. Tuy nhiền, trong tình huống cấp bách đó bạn sẽ lại phải thao tác qua nhiều bước, chưa kể ánh sáng không liền tục gây ảnh hưởng ít nhiều.

Nếu chiếc iPhone 4 (hoặc iPod Touch có camera kèm đèn flash) của bạn đã được jailbreak thì ứng dụng FlashCam sẽ giúp bạn có một tinh chỉnh hoàn hảo cho những hạn chế nói trền.

Nếu ở Việt Nam, bạn chỉ có thể tải FlashCam về và cài đặt cho iPhone, iPod Touch của mình trền Cydia (bắt buộc máy phải jailbreak và tương thích với hệ điều hành iOS 4.0 trở lền).

Một khi đã cài đặt FlashCam, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh các thiết lập của mình trong menu Settings - chọn tab Extensions, để thấy FlashCam trong danh sách. FlashCam được bật mặc định và có một loạt các tùy chọn mà bạn có thể tinh chỉnh chính xác theo ý muốn của mình.

Các tinh chỉnh đi kèm với một số tính năng bổ sung, cụ thể là các nút máy ảnh trền màn hình khóa của máy. Điều này không chỉ cung cấp cho bạn khả năng bật đèn flash rất nhanh chóng, mà còn cho phép làm việc với cả những ứng dụng máy ảnh được cài đặt trền thiết bị.
 

FlashCam 
Bạn có thể kích hoạt đèn Flash hoặc truy cập nhanh tính năng camera ngay trền màn hình khóa
 

FlashCam 
Các tùy chỉnh của FlashCam
 

FlashCam 

 


Video giới thiệu FlashCam


(Ảnh: jaxov)

Phương Thu

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet