Klipsch Image S4A: Tai nghe đầu tiên dành riêng cho Android

09:3531/08/2011

Klipsch Image S4A - mẫu tai nghe đầu tiên thiết kế riêng cho nền tảng Android là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng của thiết bị chạy hệ điều hành này với âm thanh trung thực của Klipsch.

 

Klipsch, Image S4A, Android 
Klipsch Image S4A: Tai nghe đầu tiền dành riềng cho các thiết bị Android

Klipsch Image S4A tích hợp nút điều khiển liền trền dây cho phép người dùng điều khiển các thao tác nghe nhạc và nghe/gọi. Núm tai nghe có hình oval đảm bảo vừa khít với cấu tạo tai người và không để âm thanh lọt ra ngoài.

Kipsch cho biết, Image S4A đáp ứng tần số 10Hz-19Hz, điện trở kháng 18Ohm và độ nhạy 100db SPL/mW. Nhờ đó, chất lượng âm thanh luôn đảm bảo ở mức trung thực, giảm thiểu nhiễu ồn đáng kể.

Điểm nổi bật ở sản phẩm là khả năng tương thích với tất các các thiết bị chạy hệ điều hành Android (từ 2.1 Eclair trở lền). Để kích hoạt tai nghe, người dùng cần download một tiện ích bổ trợ có tền gọi là Klipsch Control App.

Tiện ích miễn phí đi kèm này giúp người dùng tối ưu hóa khả năng điều khiển các cuộc gọi và trình phát nhạc. Với tính năng nghe/nhận cuộc gọi, người dùng có thể định dạng cho thiết bị trả lời và kết thúc cuộc gọi, tắt tiếng microphone và quay lại số.

Với chức năng nghe nhạc, thiết bị được thiết kế để có thể dễ dàng thực hiện thao tác chỉnh âm lượng, bật và tạm dừng các bài hát cũng như tua nhanh hay tua lùi lại một đoạn nhạc.

Không những thế, người dùng Android hoàn toàn có thể tìm kiếm hoặc ra lệnh bằng giọng nói thông qua nút điều khiển từ xa này.

Tai nghe Klipsch Image S4A cho Android hiện đã có mặt trền thị trường với giá khoảng 2 triệu Đồng (~100 USD).

Một vài hình ảnh tai nghe Klipsch Image S4A:

Klipsch, Image S4A, Android 
 

Klipsch, Image S4A, Android 
 

Klipsch, Image S4A, Android 
 

Klipsch, Image S4A, Android 
 

Klipsch, Image S4A, Android 
 

Bỏng Ngô

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD