60beat Gamepad: Tay cầm chơi game truyền thống cho iPad

16:2403/01/2012

Phụ kiện tay cầm chơi game mang thương hiệu 60beat giúp người dùng iPad có thể chơi nhiều game dễ dàng trên thiết bị cá nhân của mình.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Tay cầm chơi game 60beat gamepad

60beat, một công ty chuyền sản xuất thiết bị cầm tay dành cho game điều khiển truyền thống (GamePad), vừa tung ra sản phẩm mới dành cho iPad và các sản phẩm của Apple.

Tay cầm 60beat GamePad tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như iPhone 4iPhone 4S, iPad và iPad 2 cũng như iPod Touch thế hệ thứ tư. GamePad kết nối với các sản phẩm của Apple thông qua jack cắm tai nghe chứ không qua kết nối dock, do vậy, thiết bị điều khiển này hoạt động mà không cần pin riềng. Đồng thời, người dùng có thể sạc iPhone, iPad, iPod trong khi chơi game hoặc kết nối thiết bị chạy iOS với những thiết bị ngoại vi khác.

Bộ điều khiển GamePad bao gồm hai cần điều khiển analog, 10 nút hành động, một bàn phím tứ D-pad cổ điển và đi kèm với một bộ chia tín hiệu âm thanh để người dùng có thể sử dụng gamepad và tai nghe cùng một lúc.

Hiện tại, thiết bị này chỉ hỗ trợ 2 trò chơi là Bugdom 2Aftermath. Nhà sản xuất 60beat tuyền bố sẽ hoàn thiện bộ game tương thích với iOS bao gồm 60 trò chơi khác nhau vào cuối tháng 02/2012.

Phụ kiện 60beat Gamepad được chào bán với giá 50USD.

Hình ảnh thềm về tay cầm chơi game 60beat Gamepad

Chèn hình ảnh nếu có

Clip giới thiệu 60beat Gamepad

 

  Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD