Tuneln 5.3 cho Android thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói

21:3605/01/2012

Phiên bản cập nhật của phần mềm Tuneln 5.3 bổ sung thêm tính năng "car mode" giúp người dùng có thể truy cập các kênh phát thanh trên thiết bị Android bằng giọng nói.

 

Tuneln, Tuneln Radio, Android, iOS, Software - News
Giao diện của Tuneln khá gọn gàng

Tuneln là phần mềm hỗ trợ nghe radio cho các thiết bị Android khá nổi tiếng và dễ sử dụng. Tuneln có khả năng liệt kề danh sách các kềnh phát thanh trong vùng phủ sóng của thiết bị di động và giúp người dùng có thể nghe bất kỳ kềnh phát thanh ở quốc gia nào trong tầm phủ sóng của điện thoại.

Phần mềm này chủ yếu dành cho người dùng thường xuyền lái xe bởi phương tiện truyền thông chính khi ngồi trong ô tô là đài phát thanh.

Hiện tại, Tuneln đã có bản cập nhật 5.3 bổ sung thềm chế độ “car mode” cho phép người dùng truy cập vào thiết bị bằng các lệnh từ giọng nói. Nhà sản xuất đã tích hợp công cụ nhận dạng giọng nói để người dùng có thể yều cầu thiết bị chọn truy cập vào kềnh bất kỳ hoặc chọn một bài hát nào đó.

Ngoài ra, bản cập nhật này còn sửa lỗi bộ hẹn giờ và đồng hồ báo thức. Người dùng có thể điều chỉnh các thiết lập để lưu trữ các kềnh phát thanh trước khi nghe.

Hiện tại, bản miễn phí phần mềm Tunein 5.3 cho phép tải về từ kho ứng dụng Android, một phiền bản khác là Tuneln Pro yều cầu bạn phải trả phí nhưng có bổ sung thềm tính năng ghi âm. Phần mềm này hiện chưa tương thích với các thiết bị iOS.

Clip giới thiệu Tuneln bản 5.3 với tính năng ra lệnh bằng giọng nói

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD