Ford ra mắt xe EcoSport mới tại triển lãm Auto Expo 2012

11:5409/01/2012

Ford sử dụng triển lãm Auto Expo 2012 tại Ấn Độ để hé lộ những thiết kế đầu tiên cho mẫu xe thể thao đa dụng nhỏ EcoSport hoàn toàn mới

 

Ford, EcoSport, Auto Expo 2012, Một Ford, 8 mẫu thiết kế mới, xe thể thao
EcoSport - mẫu xe thể thao mới

Tiếp tục mở rộng ảnh hưởng vào các thị trường xe hơi chính tại Châu á, Tập đoàn Ford Motor sẽ ra mắt mẫu xe Ford EcoSport hoàn toàn mới tại Triển lãm ô tô New Delhi 2012 tại Ấn Độ trong tuần này. Mẫu xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ này sẽ là mẫu xe thứ ba trong tám mẫu xe toàn cầu Một Ford hoàn toàn mới mà Ford dự kiến sẽ giới thiệu đến thị trường Đông Nam á tính đến giữa thập kỉ tới.

Alan Mulally, Chủ tịch kiềm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Ford Motor cho biết: "Ford EcoSport hoàn toàn mới thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho khách hàng những chiếc xe du lịch và xe tải mà họ mong muốn và trân trọng. Đội kỹ sư của chúng tôi đã ứng dụng nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất xe EcoSport để tạo ra một phiền bản hoàn toàn mới, mạnh mẽ và ưu việt hơn."

Ford EcoSport hoàn toàn mới đã được ra mắt ngày 5/1 và mang đến cho thế giới cái nhìn tổng quan đầu tiền về thế hệ xe thề thao đa dụng loại nhỏ mới của Ford. Đây cũng là mẫu xe trung tâm và nổi bật nhất tại khu trưng bày tương tác và công nghệ cao của công ty Ford Motor tại triển lãm Auto Expo 2012 lần thứ 11.

Hiện đại và tiền tiến, xe Ford EcoSport hoàn toàn mới là sự phối hợp tuyệt vời về thiết kế, công nghệ, chất lượng và an toàn nhằm thu hút thế hệ khách hàng mới tại các thị trường khác nhau trền toàn cầu.

Là sản phẩm toàn cầu Một Ford mới nhất, xe EcoSport được xem là mẫu xe chủ đạo để Ford mở rộng ảnh hưởng của mình tại các thị trường lớn trền thế giới trong đó có các thị trường tại Đông Nam á. Mẫu xe này hiện đang được phát triển ở Nam Mỹ tại một trong năm trung tâm phát triển sản phẩm toàn cầu của Ford thông qua sự hợp tác giữa các đội kỹ thuật của Châu á, Châu âu và Bắc Mỹ để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của mọi thị trường trền toàn cầu.

Derrick Kuzak, Phó Chủ tịch tập đoàn, Phát triển Sản phẩm toàn cầu cho biết: "Xe EcoSport là một bước ngoặc lớn trong quá trình phát triển sản phẩm toàn cầu của chúng tôi. Nó chứng minh được rằng những mẫu xe nhỏ tuyệt vời dành cho các thị trường phát triển có thể sản xuất được tại chính những thị trường này thông qua việc tận dụng các tinh hoa kỹ thuật và thiết kế toàn cầu dưới chiến lược Một Ford."

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD