RIM phát hành OS 7.1 cho BlackBerry

14:4510/01/2012

Không phụ sự mong đợi của người dùng, BB OS 7.1 cho BlackBerry bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới hấp dẫn cũng như nâng cấp nhiều tính năng sẵn có từ phiên bản tiền nhiệm.

 

RIM, BBOS 7.1, BlackBerry, app-news 
RIM phát hành OS 7.1 cho BlackBerry

Tính năng mới được người dùng đánh giá cao trền OS 7.1 phải kể đến Mobile Hotspot. Thông qua Mobile Hotspot, người dùng có thể sử dụng điện thoại kết nối 3G làm trạm phát sóng Wi-Fi cho tối đa 5 thiết bị khác kết nối. 

Một số tính năng đáng chú ý khác trền OS 7.1 bao gồm:

- Universal Search: Chức năng tìm kiếm cho phép hiển thị các gợi ý tìm kiếm trền lọc từ công cụ Bing sao cho phù hợp nhất với từ khóa.

- BlackBerry Tag: Chia sẻ thông tinh, danh bạ, dữ liệu bằng cách chạm nhẹ 2 điện thoại cùng có kết nối NFC. 
 

RIM, BBOS 7.1, BlackBerry, app-news 
BlackBerry Maps là ứng dụng bản đồ giúp tìm kiếm thông tin đơn giản hơn bao giờ hết

- BlackBerry Maps: Đây là ứng dụng bản đồ, có thể tổng hợp các thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mãi của các cửa hàng trong một khu vực nhất định, đồng thời có thể tìm mã giảm giá hay hiển thị đường đi ngắn nhất đến các địa điểm đó.

- Wi-Fi Calling: Cho phép người dùng gọi điện thoại qua kết nối Wi-Fi của nhà mạng đang sử dụng.

- FM Radio: Ngay khi sử dụng tai nghe, người dùng BlackBerry Curve 9360 và 9380 có thể nghe Radio FM mà không bị tính phí dữ liệu.
 

RIM, BBOS 7.1, BlackBerry, app-news 
Tính năng BlackBerry Trafic được cải thiện

Bền cạnh bổ sung tính năng mới, RIM cũng chú trọng nâng cấp các ứng dụng khác như BBM 6.1 (ứng dụng chat và nhắn tin), BlackBerry Travel (ứng dụng hướng dẫn du lịch) hay BlackBerry Trafic (phần mềm dẫn đường giao thông bằng giọng nói) sao cho dễ sử dụng và bổ sung nhiều tùy chọn tiện ích.

Bản cập nhật OS 7.1 được phát hành thông qua các nhà mạng. Người dùng có thể tiến hành nâng cấp ngay từ bây giờ hoặc là trong một vài tuần tới (tùy từng khu vực khác nhau).

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD