iMCO CoWatch: đồng hồ thông minh tích hợp Alexa

09:0510/07/2017

(ĐTTD) Với việc được tích hợp trợ lý ảo Alexa, iMCO CoWatch sẽ cho phép người dùng thực hiện các khẩu lệnh để tìm kiếm thông tin, đặt lịch hẹn, quản lý các thiết bị Smart Home hay mua hàng trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cấu hình của iMCO CoWatch bao gồm màn hình cảm ứng Super AMOLED độ phân giải 400 x 400 pixel, vi xử lý lõi kép xung nhịp 1,2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB. Máy chạy trên nền tảng riêng biệt mang tên Cronologics OS được tùy biến dựa trên hệ điều hành Android của Google.

Tương tự nhiều mẫu smartwatch khác trên thị trường hiện nay, iMCO CoWatch cũng được trang bị những công cụ giúp người dùng theo dõi sức khỏe và quá trình vận động hàng ngày như cảm biến đo nhịp tim hay tính năng đếm bước chân. Ngoài ra, chiếc đồng hồ còn sở hữu thiết kế cao cấp từ thép không gỉ và gốm Zircona Ceramic, cùng với đó là khả năng chống nước giúp nó sống sót trong các điều kiện ẩm ướt như trời mưa hay khi ở hồ bơi.

Với việc được tích hợp trợ lý ảo Alexa, iMCO CoWatch sẽ cho phép người dùng thực hiện các khẩu lệnh để tìm kiếm thông tin, đặt lịch hẹn, quản lý các thiết bị Smart Home, kiểm tra tình trạng giao thông hay mua hàng trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Alexa trên iMCO CoWatch mới chỉ hoạt động tại thị trường Hoa Kỳ và chưa hỗ trợ tính năng stream nhạc trực tuyến.

Đồng hồ thông minh iMCO CoWatch đang được niêm yết trên trang bán lẻ Amazon với mức giá 211USD. Thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD