iOS 10.1 cải thiện khả năng chụp xóa phông cho iPhone 7 Plus

10:0625/10/2016

(ĐTTD) Phiên bản iOS 10.1 vừa chính thức được Apple phát hành đã giúp cải thiện đáng kể tính năng chụp ảnh xóa phông cho iPhone 7 Plus.

Cụ thể, chế độ chụp ảnh chân dung (Portrait Mode) sẽ giúp người dùng chụp được những bức ảnh có hiệu ứng xóa phông tương tự như những máy ảnh DSLR. Tính năng này thực chất là sự kết hợp giữa máy ảnh kép trên iPhone 7 Plus và thuật toán xử lý đặc biệt của Apple để làm mờ phần hậu cảnh phía sau của bức ảnh.

Trước đó, Portrait Mode đã có mặt trên phiên bản iOS 10.1 beta tuy nhiên chất lượng hình ảnh thu được không thật sự ấn tượng. Bản cập nhật chính thức đã khắc phục được tình trạng trên và cho phép người dùng iPhone 7 Plus tạo nên những bức ảnh xóa phông trông đẹp mắt và tự nhiên hơn.

Bản cập nhật iOS 10.1 có dung lượng hơn 200MB, đã cho phép người dùng tải về thông qua phương thức OTA

Ngoài iPhone, bản cập nhật iOS 10.1 còn được phát hành cho các thiết bị khác bao gồm iPad và iPod Touch, đem đến nhiều thay đổi và cải tiến mới. Đồng thời, Apple cũng tung ra bản cập nhật phần mềm cho Apple Watch và các máy Mac, chủ yếu tập trung vào việc hoàn thiện một số tính năng và sửa lỗi hệ thống.

Theo TechRadar

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet