iPhone 7 có tốc độ chụp ảnh nhanh nhất

16:4410/11/2016

Trong bối cảnh chạy đua về cấu hình cũng như tính năng của smartphone thì camera cũng là một điểm không thể bỏ qua khi lựa chọn điện thoại.

Camera cũng là điểm nhấn của một chiếc smartphone, nhờ những công nghệ phát triển camera đột phá mà người tiêu dùng bây giờ có thể ghi lại những khoảnh khắc nhanh chóng mà không cần phải mang theo một chiếc máy ảnh cùng với những phụ kiện cồng kềnh.  Các công ty công nghệ cũng đang dần phát triển và đưa lên smartphone của mình những công nghệ máy ảnh tiên tiến, đáng kinh hỗ trợ tốt việc chụp và chất lượng hình cũng được đánh giá rất cao.

Một chiếc smartphone có camera chụp ảnh bây giờ không chỉ nâng cao chất lượng ảnh mà còn về tốc độ chụp ảnh. Có thể thấy năm 2016 các công ty sản xuất smartphone đã nhấn mạnh vào 2 camera thay vì phát triển mạnh về cấu hình. Trang PhoneArena đã đưa ra một bảng đánh giá chung về tốc độ chụp của các mẫu smartphone hàng đầu của các hãng hiện nay. Theo bảng thống kê thì Apple iPhone 7, Google Pixel là những smartphone có camera nhanh nhất hiện tại. 

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet