iPhone 7 Plus không đủ hàng để cung cấp trong ngày mở bán

14:5016/09/2016

(ĐTTD) iPhone 7 là phiên bản đầu tiên được trang bị chip A10 Fusion mạnh mẽ cùng với hàng loạt tính năng mới.

Theo trang The Veger, Apple vừa thông báo phiên bản JetBlack của iPhone 7 và lựa chọn màu sắc iPhone 7 Plus sẽ không được cung cấp trong tuần đầu tiên mở bán. Hiện tại các phiên bản màu JetBlack đã được các khách hàng đặt mua qua online hết trong đợt hàng đầu tiên. Như vậy những khách hàng đầu tiên mua iPhone 7 tại các cửa hàng sẽ không mua được màu JetBlack và chỉ được lựa chọn một số màu sắc có sẵn tại cửa hàng.

Chỉ có những khách hàng đã đặt mua iPhone 7 Plus và iPhone 7 JetBlack mới được nhận máy. Apple cho biết đang có một lượng nhu cầu vượt mức dự đoán dành cho phiên bản iPhone 7 Plus, phiên bản này được trang bị camera kép, lần đầu tiên xuất hiện trên các thiết bị iPhone. Mặc dù trên mẫu iPhone mới đã hoàn toàn loại bỏ jack tai nghe 3.5mm nhưng nhiều người dùng vẫn muốn được sở hữu mẫu smartphone mới của Apple.

Một trong những nguyên nhân khiến người mua quan tâm mạnh mẽ đến iPhone 7 Plus chính là việc máy sở hữu nhiều tính năng nổi bật có giá trị cao hơn so với phiên bản cỡ nhỏ, trong đó tiêu biểu nhất chính là máy ảnh kép cùng bộ nhớ RAM cao hơn. Mức giá bán khởi điểm dành cho iPhone 7 Plus là 769 USD, cao hơn 120 USD so với mức khởi điểm của iPhone 7 là 649 USD.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD