iPhone 7 Plus lộ diện trên tay tài tử Lâm Chí Dĩnh

21:4020/08/2016

(ĐTTD) Hình ảnh tài tử Đài Loan Lâm Chí Dĩnh cầm trên tay một chiếc điện thoại được cho là iPhone 7 Plus gây ra nhiều chú ý và tranh cãi.

Qua bức hình, chúng ta có thể thấy Lâm Chí Dĩnh đang cầm trên tay và sử dụng một chiếc điện thoại có logo đặc trưng của Apple và dường như là một cụm camera kép ở mặt lưng. Thiết kế này rất giống với những miêu tả trước đó trên các trang mạng công nghệ về iPhone 7 Plus.

Hình ảnh Lâm Chí Dĩnh cầm chiếc điện thoại được cho là iPhone 7 Plus

Có ý kiến cho rằng hình ảnh trên là giả mạo, tuy nhiên thực tế đây không phải là lần đầu tiên Lâm Chí Dĩnh tiết lộ về một mẫu iPhone chưa ra mắt của Apple. Còn nhớ hồi tháng 06/2014, tài tử này đã đăng hình ảnh cầm trên một chiếc iPhone 6, trước đến 3 tháng so với khi thiết bị này được giới thiệu chính thức.

Hình ảnh Lâm Chí Dĩnh cầm trên tay chiếc iPhone 6 và iPhone 5S hồi tháng 06/2014

Lâm Chí Dĩnh là tài tử điện ảnh người Đài Loan rất nổi tiếng tại các nước châu Á. Ở Việt Nam, anh được biết đến nhiều nhất qua vai Đoàn Dự trong bộ phim truyền hình Thiên Long Bát Bộ 2014. Ngoài đóng phim anh còn là một ca sĩ, doanh nhân và đặc biệt là tay đua xe công thức 1 chuyên nghiệp. Về công nghệ, anh được biết đến là một fan trung thành của các sản phẩm Apple.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD