iPhone 7 tự nhiên bốc cháy trong xe hơi

16:3621/10/2016

(ĐTTD) Mẫu iPhone 7 bốc cháy khi để trong xe hơi khi không bị va chạm và dùng sạc chính hãng.

Mới đây, một người dùng ở Mỹ đã để chiếc iPhone 7 mới mua ở trong xe. Sau khi làm việc riêng và quay trở lại xe để lấy điện thoại thì người này thấy khói bao bao quanh chiếc iPhone 7. Ngoài chiếc iPhone bị bốc cháy thì ở trong xe có quần áo và một phần nội thất của chiếc xe cũng bị bắt lửa.

Ảnh minh họa.

Người dùng này cũng cho biết, chiếc iPhone 7 khi sử dụng không bị va đập và phụ kiện cho chiếc iPhone 7 là chính hãng. Theo chủ nhân của chiếc iPhone 7 này thì nguyên nhân bốc cháy từ chính chiếc smartphone chứ không phải vận dụng khác trên xe.

Hãng Apple cũng đã tiếp nhận thông tin vụ việc và đang tiến hành xác minh. Trước đó 1 chiếc iPhone 7 cũng bị bốc cháy và nguyên nhân được đưa ra là do các va chạm khi vận chuyển đã tác động đế chiếc iPhone 7.  Ngoài ra, trên thế giới đã cũng ghi nhận 1 vài trường hợp bị bung nắp liên quan đến chiếc iPhone 7 khi tới tay người tiêu dùng.

Cũng liên quan đến các vụ cháy nổ của smartphone, Samsung đã triệu hồi và hoàn tiền lại cho khách hàng khi mua Galaxy Note7 khi những sự cố liên quan đến mẫu phablet này. Tuy nhiên hãng này cũng chưa công bố chính thức nguyên nhân của sự cố này là do đâu.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet