iPhone 8 sẽ có mặt lưng bằng kính và thêm phiên bản 5 inch?

15:3727/10/2016

(ĐTTD) Nguồn tin từ trang mạng nổi tiếng 9to5mac cho biết thế hệ iPhone 8 sẽ sở hữu mặt lưng bằng kính và có thêm phiên bản sở hữu màn hình 5 inch.

Thiết kế mặt lưng kính từng được Apple áp dụng trên các phiên bản iPhone 4 và iPhone 4s, tuy nhiên nó không còn được tiếp tục ở các thế hệ iPhone tiếp theo. Theo 9to5mac, việc Apple đưa thiết kế này trở lại trên iPhone 8 là nhằm tạo ra những điểm cách tân và nổi bật cho phiên bản kỷ niệm 10 năm sự ra đời của sản phẩm iPhone (2007-2017).

Một mẫu concept iPhone 8 với mặt lưng bằng kính

Thực tế, thiết kế smartphone 2 mặt kính đang rất phổ biến và được nhiều nhà sản xuất áp dụng trên các sản phẩm của mình như Samsung với Galaxy S7/S7 edge, Sony với Xperia Z5 Premium hay Xiaomi với mẫu Mi 5s vừa ra mắt.

Ngoài ra, 9to5mac cũng dẫn lại báo cáo của KGI cho biết rằng iPhone 8 sẽ có 3 phiên bản sở hữu 3 kích thước màn hình khác nhau là 4,7 inch, 5 inch và 5,5 inch. Điều này trái ngược thông tin trong báo cáo trước đó cũng của KGI rằng Apple sẽ ra mắt một phiên bản iPhone có màn hình kích thước lên đến 5,8 inch. Tuy nhiên, KGI cũng nhấn mạnh đây không phải là quyết định cuối cùng của Apple và sự thay đổi có thể xuất hiện trong thời gian sắp tới.

Trúc Phong

Theo 9to5mac

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet