iPhone 8 sẽ được trang bị cảm biến nhận diện khuôn mặt?

15:4917/02/2017

(ĐTTD) Tính năng mới có thể giúp Apple loại bỏ nút Home cảm ứng lực trên iPhone 7.

iPhone thế hệ tiếp theo của Apple luôn làm cho người dùng cảm thấy vô cùng hào hứng chờ đón, nhất là trong năm nay, hãng sẽ kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone, thiết bị di động làm thay đổi lịch sử ngành công nghệ viễn thông. Theo lịch trình thì mẫu iPhone mới sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay, các nguồn tin cho rằng sẽ có iPhone 7/7s hoặc iPhone 8 hoàn toàn mới chứ không chỉ là một phiên bản nâng cấp như mọi năm.

Một số thông tin rò rỉ gần đây mang về iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED 5,8-inch cong, một tính năng đáng chú ý có thể sẽ xuất hiện trên iPhone 8 là một cảm biến laser 3D cho phép nhận diện khuôn mặt. Sự hiện diện của cảm biến laser nhận diện khuôn mặt sẽ khiến Apple sẽ loại bỏ phím home trên iPhone 8. Theo như tin đồn trước rằng iPhone 8 sẽ có cả cảm biến laser nhận diện khuôn mặt đi cùng với máy quét dấu vân tay sẽ được tích hợp vào màn hình. Cảm biến laser sẽ là bước ngoặt cho tương lai tương tác ảo (AR) và thực tế ảo (VR) mà Apple đang cố gắng nghiên cứu để tích hợp vào iPhone nhưng công nghệ này không thể phát triển nhanh được mà cần phải có thêm thời gian.

Thông tin mới nhất cho biết thì iPhone thế hệ mới sẽ có giá thấp nhất khoảng 1000USD. Các thông tin trên vẫn chỉ là tin đồn và Apple không đưa ra bất cứ một phát ngôn nào về iPhone.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5