iPhone 8 sẽ được trang bị mặt kính kèm sạc không dây?

09:0413/02/2017

(ĐTTD) iPhone 8 phiên bản đặc biệt có thể sẽ được trang bị sạc không dây.

Trang gsmarena vừa tiết lộ một số thông tin về mẫu iPhone 8 sẽ được ra mắt trong năm nay, nhiều tin đồn gần đây cho biết iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị sạc không dây. Tuy nhiên vẫn chưa có nguồn tin nào đáng tin cậy. Trang blog về công nghệ của Nhật Bản mới tiết lộ chỉ có một phiên bản iPhone với màn hình ich sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây và thêm thông tin đáng chú ý là mẫu màn hình 5 inch sẽ được thiết kế mặt kính ở sau lưng, lớp kính ày sẽ giúp cho thiết bị có thể sử dụng được công nghệ sạc không dây.

Nguồn tin cũng cho biết, sạc không dây sẽ được tặng kèm trong bộ phụ kiện của iPhone, tuy nhiên với phong cách của Apple thì có vẻ thiết bị không dây sẽ được bán rời nhiều hơn là tặng miễn phí cho người dùng. Thông tin đáng chú ý khác được tiết lộ, trong thời gian tới có thể hãng Apple sẽ không bán các cổng chuyển đổi Lightning sang cổng 3.5mm nữa, đồng thời ép buộc người dùng sẽ phải dùng tai nghe theo chuẩn Lightning hoặc sử dụng tai nghe Bluetooth.

Dự kiến iPhone 8 sẽ có phiên bản kích thước 4.7inch, 5.5inch và 5inch sẽ là phiê bản đặc biệt nhân kỉ niệm 10 năm sinh nhật iPhone. Hiện tại chỉ có một số thông tin rò rỉ về mẫu iPhone mới được trang bị sạc không dây, mà hình OLED, camera kép vẫn được giữ nguyên giống như iPhone 7 Plus

 

Xuân Lâm





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet