iPhone màn hình cong sẽ mắt năm 2017

17:2924/08/2016

(ĐTTD) Nhiều nguồn tin cho biết Apple sẽ ra mắt một mẫu iPhone sở hữu màn hình cong tương tự như Samsung vào năm 2017.

Theo các nguồn tin trên, ngoài 2 phiên bản iPhone mới theo truyền thống mọi năm, trong năm 2017, Apple sẽ giới thiệu thêm một phiên bản đặc biệt với thiết kế màn hình 2 cạnh cong, tương tự như thiết kế trên các smartphone Samsung Galaxy S7 edge hay Galaxy Note7 ra mắt gần đây. Báo cáo của Nikkei Asian Review, dẫn 1 nguồn tin thân cận với Apple, cho biết: “Sẽ có 1 phiên bản (iPhone) 4,7 inch, 1 phiên bản 5,5 inch, và thêm 1 phiên bản đặc biệt (premium) có màn hình kích thước 5,5 inch hoặc lớn hơn, sở hữu 2 cạnh cong”.

Hình ảnh concept thể hiện ý tưởng iPhone màn hình cong

Một điều thú vị là theo báo cáo của Nikkei, Samsung sẽ chính là đối tác cung cấp linh kiện màn hình cong cho mẫu iPhone đặc biệt nói trên. Đáng chú ý là báo cáo này không hề đề cập đến một phiên bản iPhone 4-inch nào đó sẽ ra mắt trong năm 2017.

Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone 7 vào tháng 9 sắp tới với 2 phiên bản bao gồm iPhone 7 sở hữu màn hình 4,7 inch, được trang bị camera đơn và iPhone 7 Plus có màn hình 5,5 inch và cụm camera kép. Những thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 7 sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm, ngoại trừ một số yếu tố như việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm, cách bố trí dải nhựa tiếp sóng ở mặt lưng hay phím Home cảm ứng.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh