iPhone SE 128GB sắp sửa trình làng?

12:1503/03/2017

(ĐTTD) Việc nhà bán lẻ Target tại Mỹ trả lại lượng iPhone SE tồn kho đã làm dấy lên tin đồn rằng Apple sắp ra mắt một phiên bản iPhone SE mới có dung lượng bộ nhớ trong lên đến 128GB.

Các tín đồ công nghệ đang chờ đợi sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ diễn ra trong tháng Ba này, trong đó Táo Khuyết được cho là sẽ giới thiệu loạt máy tính bảng iPad Pro thế hệ mới và thậm chí một phiên bản iPhone 7 mới màu sắc đỏ hoàn toàn mới.

Giữa lúc thời điểm của sự kiện trên đang đến rất gần, ngày 01/03 vừa qua, nhà bán lẻ Target tại Mỹ đã công bố việc trả lại lượng iPhone SE mà công ty này đang duy trì trong các kho hàng của mình. Điều này lập tức làm dấy lên tin đồn rằng Apple sắp ra mắt một phiên bản iPhone SE mới có dung lượng bộ nhớ trong lên đến 128GB.

Đồn đoán trên hoàn toàn có cơ sở khi mà một nhân viên của Target từng khẳng định cửa hàng nơi người này làm việc đã không còn được bổ sung iPhone SE mới ngay từ trước thời điểm iPhone 7 ra mắt vào tháng 9/2016. Thêm nữa, hồi giữa tháng 10/2016, Apple từng có động thái đầy bất ngờ khi tung ra phiên bản iPhone 6s có dung lượng bộ nhớ 32GB.

Hiện tại, iPhone SE đang được bán trên thị trường toàn cầu với 2 phiên bản dung lượng 16 và 64 GB cùng các tùy chọn màu sắc Gold, Silver, Rose Gold và Space Gray. Nếu iPhone SE 128GB thực sự tồn tại và sắp sửa ra mắt, nhiều khả năng những thông số cấu hình khác của model này sẽ không có sự khác biệt so với các phiên bản trước đó, khi mà cách đây không lâu chuyên gia nổi tiếng Ming-Chi Kuo từng khẳng định Apple chưa có định phát hành thêm một mẫu iPhone màn hình 4-inch tiếp theo.

Dù vậy, iPhone SE 128GB vẫn chỉ là một sản phẩm còn trong vòng đồn đoán, và động thái trả hàng của nhà bán lẻ có thể giải thích đơn giản do sức mua hạn chế sản phẩm này. Những thông tin chính thức sẽ chỉ được hé lộ khi sự kiện của Apple chính thức được tổ chức.

Trúc Phong

Tham khảo: MacRumors

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet