Jaguar Land Rover tri ân khách hàng khu vực phía Bắc

14:1917/08/2016

(ĐTTD) Chương trình “Tri ân khách hàng – Kiểm tra xe miễn phí” vừa được thương hiệu xe sang Jaguar Land Rover triển khai cho các khách hàng miền Bắc.

Theo đó, từ ngày 22/08 đến hết ngày 30/09/2016, khách hàng miền Bắc sở hữu xe Jaguar và Land Rover sẽ được kiểm tra miễn phí tình trạng xe (chương trình không áp dụng cho các phí bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế phụ tùng).

Hoạt động mang đến dịch vụ tiện ích và sự hài lòng của khách hàng sở hữu xe Jaguar và Land Rover này là hoạt động thường niên của nhãn hiệu xe Anh quốc nhân dịp kỷ niệm Quốc Khánh 2/9 và Giải phóng Thủ đô 10/10.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2010, Jaguar Land Rover đã nhận được không ít sự ủng hộ và tin dùng của những người yêu xe trên khắp cả nước. Chương trình là dịp giúp các mẫu xe đang lưu thông đảm bảo khả năng vận hành cũng như cơ hội được bảo hành, bảo dưỡng chính hãng. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập khẩu, phần mềm chính hãng cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, tận tâm, đây là cơ hội tốt giúp khách hàng thêm an tâm và tin tưởng.

Khách hàng tham gia chương trình có thể liên lạc qua hotline: 091 929 5636 hoặc đến trực tiếp showroom Jaguar Land Rover tại 3 – 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD