John McAfee giới thiệu smartphone siêu bảo mật giá 1.100USD

09:1629/04/2017

(ĐTTD) Với mẫu smartphone này, chuyên gia bảo mật John McAfee tự tin tuyên bố thách thức mọi nỗ lực xâm nhập và phá hoại của các tin tặc.

John McAfee là cái tên vốn đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật với sản phẩm phần mềm diệt virus McAfee Antivirus. Sau khi rút khỏi công ty do chính mình sáng lập, ông này đang muốn tìm kiếm một thử thách mới với thị trường smartphone, và mẫu điện thoại “siêu bảo mật” John McAfee Privacy Phone chính là bước đi đầu tiên trong quá trình đó.

Theo giới thiệu, John McAfee Privacy Phone sẽ là mẫu smartphone có mức độ bảo mật tốt nhất thế giới hiện nay. Dù các tính năng chưa được hé lộ đầy đủ, nhưng về cơ bản chiếc điện thoại này được trang bị rất nhiều nút vật lý trên thân máy, cho phép người dùng lập tức ngắt pin, tắt các kết nối WiFi, định vị GPS, camera và microphone để biến nó thành một thiết bị offline trong tích tắc. Điều này sẽ khiến các tin tặc không có đủ thời gian để xâm nhập điện thoại và thực hiện các hành vi phá hoại hay đánh cắp dữ liệu. Tất nhiên, mức độ an toàn của John McAfee Privacy Phone sẽ còn phải phụ thuộc vào những công cụ được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Android của máy.

John McAfee Privacy Phone sẽ được phân phối thông qua công ty bảo mật MGT do chính John McAfee điều hành với mức giá là 1.100USD. Thế hệ tiếp theo của chiếc điện thoại này cũng đã bắt đầu được nghiên cứu và dự kiến sẽ ra mắt muộn nhất vào đầu năm 2018.

Trúc Phong

Tham khảo: Newsweek

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5