KIA Forte 2017 được trang bị nhiều tính năng mới

12:3005/07/2016

(ĐTTD) Tuy không thay đổi nhiều về ngoại thất cũng như nội thất, nhưng KIA Forte 2017 được trang bị động cơ mới và nhiều tính năng hữu ích hiện đại.

Chiếc xe có thiết kế mặt nạ mới cùng với lưới tản nhiệt rộng hơn. KIA cũng không thay đổi gì nhiều đến nội thất bên trong chiếc Forte 2017, ghế bọc da đen với chỉ thêu ánh kim, vô-lăng và tay nắm cần số cũng được bọc da như những phiên bản trước. Forte 2017 cũng được trang bị màn hình cảm hứng 7 inch tiêu chuẩn, màn hình hiển thị 4,3 inch cho bản LX, Khách hàng còn có thể tích hợp điện thoại của mình với xe thông qua Android Auto và Apple CarPlay.

Chiếc xe được thay đổi động cơ mới, phần mềm hỗ trợ tương ứng. KIA đã quyết định thay động cơ 4 xi-lanh dung tích 1,8 lít của chiếc Forte sedan tiêu chuẩn bằng động cơ dung tích 2 lít cùng hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn, giúp chiếc xe đạt được công suất 147 mã lực, mô men xoắn cực đại 132 đơn vị. Bên cạnh đó, xe cũng có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể với bản LX có thể chạy trong nội thành và đường trường khá tiết kiệm không tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu.

Tính năng hỗ trợ lái cũng được cho ra mắt với phiên bản 2017 của dòng Forte. Đối với dòng Forte5 LX, hệ thống báo điểm mù và cảnh báo xe sau có thể tùy chọn. Đối với phiên bản S, người dùng có thể chọn 2 tính năng trên cùng hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, thắng tự động khi nhận diện người đi bộ, báo hiệu chuyển làn đường, vv…

Tại thị trường nước ngoài, chiếc Forte bản LX tự động sẽ có giá 18.350 USD, bản S được bán với giá 20.050 USD, Forte EX cùng với bộ phụ kiện thêm sẽ có giá 22.050 USD.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5