Lenovo Phab 2 Pro chính thức lên kệ: điểm nhấn Project Tango

12:5503/11/2016

(ĐTTD) Lenovo Phab 2 Pro là smartphone đầu tiên nằm trong dự án Project Tango chính thức ra mắt thị trường.

Hồi tháng 6 năm nay, tại sự kiện Lenovo Tech World, Lenovo đã lần đầu giới thiệu mẫu smartphone Phab 2 Pro, sản phẩm hợp tác giữa hãng này và Google trong dự án Project Tango. Đây là dự án của Google nhằm phổ biến công nghệ thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality – AR) lên các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng.

Điểm đặc biệt của Lenovo Phab 2 Pro nằm ở hệ thống camera sau gồm 2 ống kính riêng biệt, trong đó 1 ống kính đảm nhiệm chức năng theo dõi chuyển động vật thể và 1 ống kính đo chiều sâu, kết hợp cùng cảm biến laser. Hệ thống này cho phép máy có thể ghi nhận và tái tạo hình ảnh của các vật thể trong không gian 3 chiều.

Video trình diễn khả năng của sản phẩm smartphone trong dự án Project Tango

Cấu hình của Lenovo Phab 2 Pro bao gồm màn hình 6,4 inch độ phân giải Quad HD (2.560x1.440 px), vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 652, RAM 4GB,  bộ nhớ trong 64GB và mức dung lượng pin 4.050mAh. Camera trước và sau của máy có độ phân giải lần lượt là 8MP và 16MP.

Hiện tại, các khách hàng đã có thể đặt mua sản phẩm trên website chính thức của Lenovo. Mức giá của sản phẩm là 499USD (tương đương khoảng 11 triệu đồng).

Trúc Phong

Theo Phone Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet