LG sắp ra mắt thiết bị sạc không dây mới

19:0614/10/2016

(ĐTTD) Thiết bị này có thể sạc nhanh gấp 5 lần so với thiết bị sạc không dây khác.

Hôm nay hãng LG đã đưa ra thông cáo báo chí trên toàn cầu về thiết bị sạc không dây mới. Theo đó, các thiết bị sạc không dây hiện nay đều có nhược điểm là thời gian sạc khá lâu do công xuất thấp hơn so với các thiết bị sạc có dây truyền thống.

Bộ sạc mới của LG cung cấp khả năng sạc nhanh hơn gấp 3 lần so với các chuẩn sạc không dây hiện tại. Các chuẩn sạc không dây hiện tại chỉ có công xuất 5W, sạc không dây của LG có công xuất lên đến 15W. Một thiết bị đã cạn năng lượng, chỉ cần sạc không dây của LG trong vòng 30 phút sẽ lên có 50% pin, tương đương với một bộ sạc có dây thông thường.

Ngoài ra, trên sản phẩm này cũng tích hợp công nghệ mới giúp thiết bị không bị nóng trong lúc sạc, có thể hạn chế những rủi ro hư hỏng gây nổ của thiết bị. Các cảm biển đo nhiệt độ của điện thoại thông và sẽ không sạc khi nhiệt độ lên điểm điểm nhất định. Bộ sạc này có khả năng tương thích cao và có thể hỗ trợ với hầu hết các dòng điện thoại thông minh có hỗ trợ tính năng sạc không dây trên thị trường.

Sản phẩm này đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của Wireless Power Consortium (tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế sạc không dây). Theo thông báo của LG thì thiết bị này sẽ được bán ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc vào khoảng giữa tháng này, giá bán của thiết bị chưa được công bố chính thức.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet