LG sẽ phát hành smartphone G6 Pro và G6 Plus vào ngày 27/06

09:0410/06/2017

(ĐTTD) Hai phiên bản vệ tinh của mẫu smartphone LG G6 sẽ lên kệ đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc, sau đó có thể mở rộng sang các thị trường khác.

Hồi đầu tháng này, nhiều nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG đang chuẩn bị cho việc phát hành G6 Pro và G6 Plus – 2 phiên bản vệ tinh của mẫu smartphone LG G6 ra mắt hồi đầu năm. Các báo cáo mới nhất đã cho biết chính xác thời điểm lên kệ của 2 sản phẩm này là vào ngày 27/06 sắp tới.

LG G6 Plus được cho sẽ là phiên bản cao cấp hơn với việc được trang bị bộ nhớ trong 128GB và công nghệ sạc không dây. Trong khi đó, G6 Pro chỉ có bộ nhớ trong 32GB (chỉ bẳng một nửa so với con số 64GB trên phiên bản LG G6 phát hành tại Hàn Quốc), và vẫn chưa rõ chữ “Pro” trong tên gọi sản phẩm liệu sẽ tương ứng với tính năng đặc biệt nào.

Cả G6 Plus và G6 Pro đều sẽ lên kệ với tùy chọn màu sắc Optical Astro Black, theo đó màu sắc lớp vỏ sẽ có sự thay đổi tùy theo góc nhìn và từng điều kiện ánh sáng cụ thể. Giá bán của G6 Plus được dự đoán là vào khoảng 890USD, trong khi G6 Pro sẽ có giá 712USD.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD