LG V10 được nâng cấp lên hệ điều hành Android 7 Nougat

16:1425/05/2017

(ĐTTD) LG V10 sẽ có thêm một vài tính năng mới như Night Mode được tích hợp vào hệ điều hành,

Một tin vui cho những ai đang sở hữu chiếc điện thoại LG V10 khi cuối cùng LG cũng bắt đầu tung ra bản cập nhập Android 7.0 Nougat cho mẫu flagship gần 2 năm tuổi từng được đánh giá rất cao của hãng. Tuy nhiên hiện tại, bản cập nhật Android 7.0 mới chỉ được tung ra trong thị trường Hàn Quốc. Trong khi đó các thị trường khác như châu Mỹ, châu Á cũng sớm nhận được bản cập nhật trong vài tuần tới.

Ở thời điểm ra mắt, LG V10 được giới công nghệ đánh giá rất cao khi sở hữu thiết kế cao cấp, cấu hình phần cứng mạnh mẽ, hai camera trước độc đáo, hai màn hình hiển thị cùng khả năng chụp ảnh xuất sắc. Việc được cập nhật lên Android 7.0 Nougat càng thể hiện rõ đẳng cấp của nó. Bản cập nhật lên Android Nougat của LG V10 sẽ đi kèm với giao diện người dùng UX 5.0+ cùng một vài tinh chỉnh nhỏ về giao diện như: chế độ đa cửa sổ, Doze mode tối ưu hơn, nâng cao khả năng bảo mật cũng như đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bên cạnh đó, khi lên Android Nougat, LG V10 sẽ có thêm một vài tính năng mới như Night Mode được tích hợp vào hệ điều hành, giúp loại bỏ các tác nhân gây mỏi mắt để bảo vệ mắt người dùng tốt hơn. Tính năng Smart Doctor manager giúp quản lý tốt hơn RAM, bộ nhớ, giải phóng tài nguyên hệ thống giúp điện thoại bạn chạy nhanh hơn.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5