LG V20 lộ hình ảnh về thiết kế

13:4425/08/2016

(ĐTTD) Liên tiếp là những tuyên bố mới về mẫu smartphone có trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất thế giới LG V20.

Mới gần đây hãng LG tuyên bố mẫu smartphone LG V20 sẽ được trang bị hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Sau khi những thông tin và hình ảnh về V20 giới công nghệ mới có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm này.

Mẫu smartphone trong hình ảnh này có màu trắng kèm theo bao vỏ bảo vệ trong suốt, do đó có thể nhìn khá chi tiết về ngoại hình thiết kế của mẫu smartphone LG V20. Từ những hình ảnh này có thể thấy V20 sở hữu thiết kế mạnh mẽ, có mặt lưng chống trượt nhờ các chấm nhỏ được thiết kế đối xứng với nhau.

Theo đó có thể bộ khung của smartphone LG V20 này sẽ được thiết bằng kim loại nguyên khối. Đáng chú ý hơn cả là mẫu smartphone này cũng được trang bị camera kép được hỗ trợ bởi đèn flash kép. Mặt trước của V20 là phím Home vật lý kiêm luôn chức năng bảo mật bằng vân tay. Về màn hình thì V20 vẫn giữ nguyên thiết kế 2 màn hình, một màn hình chính để hiển thị và một màn hình phụ để thông báo.

Theo những thông tin được biết thì có thể LG V20 sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch cùng với độ phân giải lên đến 2K. Bộ chip vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4G, ROM 64 GB. Từ hình ảnh teaser mới của LG thì mẫu smartphone này được xem là cho chất lượng nghe nhìn tốt nhất thế giới. Mẫu smartphone này sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 9 tới đây.

 

Thiên Ân

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5