LG V30 sẽ không có màn hình phụ?

10:3230/06/2017

(ĐTTD) Báo cáo vừa được đưa ra về LG V30 đã đề cập đến khả năng chiếc điện thoại này sẽ không có phần màn hình thứ hai như hai thế hệ tiền nhiệm LG V10 và V20.

Phần màn hình phụ nhỏ gọn có chức năng hiển thị thông báo và các tác vụ nhanh là một nét đặc trưng của dòng smartphone LG V-series qua hai thế hệ LG V10 và LG 20. Đây cũng được xem là cách để hãng công nghệ Hàn Quốc tạo ra sự khác biệt giữa hai dòng flagship G-series và V-series, tương tự như việc Samsung tạo điểm nhấn cho dòng Galaxy Note so với Galaxy S bằng cách trang bị thêm cây bút S-Pen.

 

 

Tuy vậy, theo một báo cáo vừa được đưa ra, phần màn hình phụ nói trên nhiều khả năng sẽ không còn xuất hiện trên thế hệ LG V30. Nguyên nhân của vấn đề này được phán đoán là vì màn hình chính của LG V30 sẽ có tỷ lệ khung hình 18:9 như LG G6, do đó việc trang bị thêm một màn hình phụ sẽ khiến cho tổng thể máy trở nên dài hơn, khiến người dùng cảm thấy không thoải mái trong quá trình sử dụng. Thêm nữa, nó còn khiến LG khó khăn hơn trong việc tạo ra một kết cấu chắc chắn cho sản phẩm của mình, cho phép chiếc điện thoại có thể chịu đựng được các tác động rơi rớt hay bẻ cong.

Dự kiến, smartphone LG V30 sẽ được trình làng vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 sắp tới. Máy được cho là sẽ sở hữu cấu hình có nhiều điểm tương đồng với “người họ hàng” LG G6 mới ra mắt hồi đầu năm nay, bao gồm vi xử lý cao cấp Qualcomm Snapdragon 835 và hai tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB. Sau khi ra mắt, LG V30 sẽ cạnh tranh trực tiếp với hàng loạt đối thủ mạnh đến từ các thương hiệu khác như Samsung Galaxy Note8, bộ đôi iPhone 7s/7s Plus của Apple.

Trúc Phong

Theo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5