Lộ cấu hình của iPhone thế hệ tiếp theo

12:1210/08/2016

(ĐTTD) Màn hình 2K, vi xử lý A10 là những thông tin bị rò rỉ liên quan đến thế hệ iPhone mới của Apple.

Mới đây trên các trang tin công nghệ đã có được những hình ảnh rò rỉ về mẫu smartphone của Apple. Các trang tin công nghệ đã đưa hình ảnh được cho là điểm số GeenBench của mẫu iPhone 7 Plus. Thiết bị này chạy trên hệ điều hành iOS 10.0 chưa được Apple phát hành và thiết bị này có tên iPhone 9,2, trước đây với phiên bản iPhone 6s thì mã tên sản phẩm này cũng được đặt là iPhone 8,2 nên rất có khả năng đây là cấu hình chính thức của mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

Ảnh minh họa.

Theo như những hình ảnh rò rỉ thì vi xử lý 2 nhân có tốc độ 2,37GHz cao hơn rất nhiều so với chip A9X mạnh nhất của Apple được tung ra thị trường. Có thể đây là vi xử lý A10 thế hệ mới dành cho iPhone kế tiếp. Ngoài ra sản phẩm này có RAM lên tới 3 GB. Hiện nay RAM 3 GB chỉ được trang bị trên iPad Pro 12 inch.

Ngoài thông tin về cấu hình, các trang mạng hiện nay cũng đang đồn thổi về độ phân giải màn hình. Có thể Apple sẽ nâng cấp lên màn hình 2K, tuy nhiên điều này sẽ ảnh hưởng đến hệ sinh thái của iOS với là triệu ứng dụng sẽ phải sửa đổi.  Về kích thước thì mẫu iPhone thế hệ tiếp theo không có nhiều thay đổi khi vẫn sử dụng màn hình 4,7 inch và 5,5 inch. Nếu như nâng cấp độ phân giải màn hình lên 2K thì màn hình 4,7 inch sẽ có độ phân giải Full HD 1080p. Hiện nay các mẫu iPhone của Apple đang có độ phân giải HD 720p, bằng với độ phân giải màn hình của thiết bị chạy Android trung cấp.

 

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet