Lộ dấu hiệu Samsung Galaxy A9 Pro sắp được cập nhật Android 7.0?

07:5914/06/2017

(ĐTTD) Dù chưa có khẳng định chính thức từ Samsung nhưng rất có thể smartphone Galaxy A9 Pro sẽ được cập nhật Android 7 trong thời gian sắp tới.

Ra mắt lần đầu hồi tháng 05/2016, Samsung Galaxy A9 Pro khi đó chỉ được cài sẵn Android 6.0.1 Marshmallow. Tuy nhiên, dấu hiệu mới nhất đã hé lộ về khả năng chiếc điện thoại này sắp sửa được cập nhật Android 7.0 Nougat.

Cụ thể, bảng thông số kỹ thuật vừa được GFXBench đăng tải đã liệt kê phiên bản hệ điều hành trên Galaxy A9 Pro (mã hiệu SM-A910x) gồm có cả Android 6.0.1 và Android 7.0. Điều này cho thấy rất có thể Samsung đang thử nghiệm nền tảng Android mới trên thiết bị của mình và sẽ tung ra bản cập nhật OTA chính thức trong thời gian ngắn sắp tới.

Nếu được nâng cấp lên Android 7.0, người dùng Galaxy A9 Pro có thể được trải nghiệm nhiều tính năng mới, có thể kể đến như chế độ Split Screen chia đôi màn hình điện thoại để thực hiện đa tác vụ hay nhưng cải tiến giúp máy hoạt động mượt mà và tiết kiệm điện năng hơn. Tuy vậy, việc sử dụng những tính năng trên sẽ còn phụ thuộc vào những thiết lập mà Samsung thực hiện trên phần giao diện tùy biến.

Trúc Phong

Theo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD