Lộ diện giá bán của ASUS Zenfone 3 Zoom

13:4310/05/2017

(ĐTTD) Giá bán mẫu smartphone được trang bị camera kép của ASUS đã được công bố chính thức.

Asus Zenfone 3 Zoom  có thiết kế khá giống với những người tiền nhiệm khi không có nhiều điểm khác biệt, chỉ có hệ thống camera kép ở mặt sau, với camera chính sở hữu ống kính zoom quang học 2.3X, độ phân giải 13 MP, và camera góc rộng độ phân giải 12 MP. Camera góc rộng có khẩu độ lên đến f/1.7, với tiêu cự 25mm, trong khi đó camera chính còn lại sẽ có tiêu cự 59mm, cho khả năng zoom quang học 2.3X. Theo như giới thiệu, cụm camera kép của chiếc smartphone mới từ Asus sẽ có khả năng zoom xa tối đa12X. Máy còn hỗ trợ chụp ảnh định dạng RAW và quay video độ phân giải 4K, cũng như chế độ cài đặt bằng tay chuyên nghiệp với các thông số tốc độ màn trập, ISO và khẩu độ.

Asus Zenfone 3 Zoom sẽ có màn hình hiển thị với tấm nền AMOLED. kích thước 5,5 inch, dung lượng bộ nhớ 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB, chip Snapdragon 625. Khi bán ra, dự kiến thiết bị sẽ hoạt động trên nền tảng Android 7.0. Asus Zenfone 3 sở hữu viên pin dung lượng lên đến 5.000mAh, và tổng thể máy chỉ dày khoảng 8mm, mỏng hơn 3mm so với chiếc Zenfone Zoom đời đầu.

Hiện tại giá bán của Asus Zenfone 3 chỉ mới được công bố tại Mĩ, vẫn chưa rõ khi nào sẽ được giới thiệu ở Việt Nam. Thiết bị mới lần này là sản phẩm mới nhất của series Zenfone Zoom, dòng sản phẩm được ra đời kể từ năm 2015. Giá bán Asus Zenfone 3 Zoom tại thị trường Mỹ sẽ rơi vào tầm 329 USD.

Xuân Lâm

Theo Neowin

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet