Lộ diện giá bán Google Pixel trước thời điểm ra mắt

10:1803/10/2016

(ĐTTD) Ngoài thông tin về cấu hình thì tại thời điểm này, mẫu smartphone Google Pixel đã lộ diện dần giá bán.

Hai mẫu smartphone mới của Google tiếp tục bị lộ thông tin, mới đây trang mạng GSM Aarena đã cung cấp thêm một vài thông tin mới về mẫu smartphone này. Một số điểm cải tiến như giao diện người dùng trên màn hình chủ.

Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho biết, Google Pixel sẽ được trang bị màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD, trang bị bộ vi xử lý 64bit lõi tứ, RAM 4GB, ROM 32GB, dung lương pin đạt 2.770 mAh. Camera chính/phụ trên máy được trang bị lần lượt 12MO và 8MP. Mẫu smartphone này cũng được tích hợp cảm biến bảo mật vân tay ở mặt lưng, cổng kết nối USB Type-C ở cạnh dưới.

Trong khi đó mẫu smartphone Google Pixel XL sẽ được trang bị màn hình lớn hơn Google Pixel, khi sở hữu màn hình 5.5 inch, độ phân giải đạt QHD, dung lương pin 3.450 mAh. Thông số về bộ vi xử lý, camera, của mẫu này cũng chưa được công bố. Hai mẫu smartphone này cũng sẽ được trang bị hệ điều hành Android Nougat 7.1 mới nhất. Giá dự kiến cho mẫu Google Pixel từ 649 USD.Ngoài ra, tại sự kiện sắp tới ở San Fransisco sẽ được Google công bố thêm những thiết bị khác.

Xuân Lâm





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet