Lộ diện hình ảnh của mẫu smartphone trang bị 4 camera

16:2711/05/2017

(ĐTTD) Mẫu smartphone Gionee S10 được trang bị tới 4 camera sẽ được phân bố 2 camera cho cả mặt trước và 2 camera cho mặt sau.

Mới đây hình ảnh thực tế Gionee S10 mới đây được rò rỉ cho thấy đây là chiếc smartphone được trang bị tới 2 cụm camera kép ở mặt trước lẫn mặt sau. Gionee là một hãng điện thoại không được chú ý trong những năm gần đây, tuy nhiên hãng có vẻ đã thay đổi với những mẫu thiết kế khá đẹp và trang bị nhiều công nghệ mới. Gionee đã chính thức giới thiệu mẫu smartphone Gionee M6S Plus với thiết kế đẹp lại còn trang bị viên pin lên tới 6020mA. Tiếp tục hãng đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc smartphone có 4 camera có tên gọi Gionee S10.

Hình ảnh Gionee S10 không được rõ nhưng có thể thấy được máy có 2 camera trước và 2 camera sau. Nếu nhìn từ mặt trước nó rất giống với OPPO F3 mới được OPPO ra mắt, còn về mặt sau thì nó lại giống với iPhone 7 Plus với cụm camera kép. Chưa rõ Gionee S10 sẽ cho chất ảnh như thế nào, theo thông tin thì cụm camera kép phía trước khả năng sẽ có cùng độ phân giải 16 MP hoặc 20 MP + 8 MP hướng tới khả năng chụp ảnh selfie và cụm camera kép phia sau có độ phân giải 13 MP và một camera góc rộng giúp chụp toàn cảnh. Dự kiên cấu hình của Gionee S10 sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch Full HD, trang bị vi xử lý Helio P10, RAM 4 GB / ROM 64 GB và viên pin 3.450 mAh, máy sẽ có 2 màu vàng và đen.

 

 

Xuân Lâm

Theo gsmarena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5