Lộ diện hình ảnh smartphone Samsung Galaxy S8

08:3212/01/2017

(ĐTTD) Mẫu smartphone mới của Samsung đã lộ diện khi những hình ảnh về ốp lưng bảo vệ máy bị rò rỉ hình ảnh.

Theo PhoneArena cho biết, mẫu smartphone Galaxy S8 của Samsung gần đây đang được người dùng và  giới công nghệ rất quan tâm khi một số hình ảnh mới được cho là mẫu smartphone S8 sẽ loại bỏ phím Home và có màn hình tràn hai mép. Gần đây một số hình ảnh thiết kế ốp lưng bảo vệ máy cũng đã được tìm thấy trên các trang mạng công nghệ đã có thể hình dung được rõ ràng thiết kế của máy.

Hình ảnh mới nhất của Galaxy S8 Edge được rò rỉ từ nhà sản xuất phụ kiện Shostek. Thông thường các nhà sản xuất phụ kiện thường nhận được mô hình của những mẫu smartphone mới để sản xuất và cung cấp phụ kiện cho những mẫu máy sắp được giới thiệu. Từ hình ảnh mới bị lộ diện cho thấy, mẫu Galaxy S8 chỉ có một camera ở mặt sau thay vì trang bị camera kép. Ở mặt trước phím Home truyền thống cũng đã bị lược bỏ.

Trước đó các nguồn tin cho biết, Galaxy S8 sẽ được hãng Samsung đầu tư kỹ lưỡng hơn sau thất bại của mẫu Note7 vừa ra mắt năm ngoái và nhanh chóng bị khai tử. Có vẻ mẫu Galaxy S8 sẽ được Samsung đầu tư kỹ lưỡng hơn và thừa hưởng nhiều thiết kế đẹp mắt cùng nhiều thay đổi mạnh mẽ về phần cứng cũng như phần mềm.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5