Lộ diện hình ảnh thiết bị đeo Huawei Fit

10:2304/11/2016

(ĐTTD) Theo thông tin rò rỉ thì mẫu thiết bị đeo này được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn.

Theo trang TechnoBuffalo cho biết, Mẫu đồng hồ đeo thông minh của hãng Huawei đã bị rò rỉ trên mạng. Một số thông tin cho biết, mẫu đồng hồ đeo có tên gọi Huawei Fit có thiết kế bên ngoài khá giống với chiếc Pebble Time Round đã được ra mắt trước đây không lâu. Về thiết kế màn hình hình e-ink cũng có nhiều điểm tương đồng.

Từ những hình ảnh rò rỉ cho thấy, Huawei Fit có thể được trang bị các tính năng đo nhịp tim, công cụ đếm bước đi. Trong ảnh này cũng thấy biểu tượng Swim, rất có thể mẫu đồng hồ đeo thông minh này có khả năng chống nước. Hiện tại có thể thấy Huawei Fit được trang bị 3 màu sắc dây đeo khác nhau có thể thay thế.

Cũng theo những tin đồn gần đây, rất có thể hãng Huawei đã không sử dụng hệ điều hành Android Wear của Google, mà có thể sử dụng nền tảng Tizen của Samsung. Hoặc có thể Huawei tự phát triển một OS riêng để sử dụng. Tuy nhiên, mọi việc vẫn chỉ là tin đồn và phỏng đoán, để mọi việc có thể rõ ràng hơn thì cần chờ Huawei đưa ra thông tin xác nhận hoặc chờ mẫu Huawei Fit ra mắt.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet