Lộ diện tên gọi chính thức của Moto X (2017)

14:0515/05/2017

(ĐTTD) Smartphone Moto X (2017) sẽ có tên gọi chính thức là Moto X4, theo tiết lộ mới nhất của tài khoản Twitter công nghệ nổi tiếng @evleaks.

Tên gọi Moto X4 thực tế đã được dự đoán cách đây khá lâu, từ thời điểm Motorola bắt đầu thực hiện đặt tên các dòng sản phẩm smartphone Z-series, M-series và E-series của mình theo cách sử dụng một chữ cái in hoa và đi kèm theo sau là số thứ tự phiên bản. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tên gọi này chính thức được khẳng định bởi một nguồn tin đáng tin cậy.

Theo truyền thống, Moto X4 được cho sẽ là một smartphone hướng đến phân khúc tầm trung tương tự như những thế hệ tiền nhiệm. Các tin đồn trước đây đã hé lộ cấu hình của chiếc điện thoại này bao gồm màn hình kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và viên pin dung lượng 3.800mAh. Ngoài ra, Moto X4 sẽ sở hữu cảm biến vân tay ở mặt trước, đi kèm thiết kế kim loại nguyên khối đạt chuẩn chống nước IP68 và được trang bị cảm biến lấy nét bằng laser ở cụm camera sau.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD