Lộ diện thời gian ra mắt LG V30

10:4316/06/2017

(ĐTTD) Để không chậm chân hơn đối thủ trên thị trường smartphone, LG sẽ đẩy nhanh thời gian ra mắt các mẫu flagship của hãng.

Theo trang AH cho biết, một tờ báo Hàn Quốc đã cung cấp thông tin về bộ đôi flagship của hãng LG sẽ ra mắt sớm hơn mọi năm. Cụ thể LG V30 sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay, sớm hơn một tháng so với mẫu LG V20 hồi năm ngoái và LG G7 cũng sẽ được tung ra vào tháng 1 năm sau. Trước đó mẫu LG G6 lại ra mắt vào tháng 3 năm nay. Trong nhiều năm qua, những chiếc điện thoại chủ chốt của LG luôn được ra mắt chậm hơn so với các đối thủ, đặc biệt là dòng Galaxy S của Samsung.

Đó cũng là một trong những lý do khiến LG gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các đối thủ ở phân khúc smartphone cao cấp đầy khắc nghiệt. Với việc ra mắt sản phẩm sớm có thể khiến LG gặp bất lợi khi không đủ thời gian để chuẩn bị kỹ càng cho sản phẩm nhưng bù lại việc này lại giúp hãng điện tử đến từ Hàn Quốc giành được ưu thế lớn trên thị trường.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin rò rỉ trước đó thì LG dự kiến sẽ sử dụng màn hình OLED cho hai mẫu flagship tiếp theo của hãng. Về cấu hình thì LG V30 được cho là sẽ sử dụng con chip Snapdragon 836 – phiên bản nâng cấp nhẹ của Snapdragon 835, con chip cao cấp nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, LG G7 được cho là sẽ đi kèm với con chip Snapdragon 845.

Xuân Lâm

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet