Lộ diện thông tin mới nhất về Galaxy J5 phiên bản 2017

16:0016/02/2017

(ĐTTD) Sau thành công của các mẫu smartphone dòng Galaxy J series, có thể Samsung sẽ chuẩn bị giới thiệu tiếp phiên bản mới của dòng ày

Cách đây vài ngày, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy A Series phiên bản 2017 với 3 mẫu sản phẩm là A3,A5,A7. Giá thành của các mẫu thuộc dòng sản phẩm A hướng tới chủ yếu là phân khúc tầm trung và cận cao cấp, với việc tổ chức giới thiệu và quảng bá khá lớn, nhiều người dùng thật sự thích thú với dòng sản phẩm này. Mới đây, một số thông tin về 3 mẫu smartphone thuộc dòng Galaxy J đã được lộ diện, nhiều người dùng yêu thích điện thoại dòng Galaxy J vô cùng mong chờ Samsung ra mắt loạt thiết bị mới.

Trang PhoneArena đưa tin, một mẫu smartphone của Samsung với tê mã SM-J530FM/DA đã được tổ chức Wi-Fi Alliance cấp chứng nhận. Điểm đáng tiếc là trên bản chứng nhận được cấp không tiết lộ thông tin nào về phần cứng của mẫu điện thoại này, chỉ có một thông tin duy nhất là máy sẽ được khởi chạy Android 6.0 Đây rất có thể là phiên bản tiếp theo của mẫu Galaxy J5 2016, hiện tại nhà sản xuất Samsung cũng chưa có bất cứ một thông tin vào về dòng Galaxy J series mới.

Xuân Lâm





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet