Lộ thiết kế smartphone LG LV5: “bản sao” tầm trung của LG G5

16:1014/10/2016

(ĐTTD) Những hình ảnh rò rỉ cho thấy LG LV5 có thiết kế khá giống với mẫu điện thoại LG G5, ngoại trừ cụm camera và việc không hỗ trợ tính năng lắp ghép kiểu module.

Tuy mới ra mắt LG V20 cách đây không lâu, nhưng đã có nhiều dấu hiệu cho thấy hãng LG lại sắp sửa tung ra thị trường một mẫu smartphone mới, hướng đến phân khúc tầm trung. Mới đây nhất, tài khoản Twitter @OnLeak đã tiết lộ hình ảnh thiết kế của chiếc điện thoại mang tên LG LV5.

Hình ảnh rò rỉ của LG LV5

Qua những hình ảnh được tiết lộ, smartphone LG LV5 có thiết kế khá giống với model cao cấp LG G5 được LG giới thiệu lần đầu tại sự kiện MWC 2016 diễn ra hồi đầu năm. Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất là ở mặt sau, LG LV5 chỉ sở hữu camera đơn thay vì cụm camera kép như LG LV5, tuy nhiên vẫn có sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Ngoài ra, khác với “người họ hàng” của mình, LG LV5 cũng không sở hữu thiết kế dạng module lắp ghép.

LG G5

Ngoài hình ảnh thiết kế, @OnLeak không cung cấp thêm bất cứ chi tiết nào về thông số cấu hình của LG LV5, tuy nhiên với dấu hiệu này, nhiều khả năng những thông tin tiếp theo về chiếc điện thoại này sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet