Lỗi bluetooth trên Google Pixel chưa được khắc phục triệt để

10:3630/03/2017

(ĐTTD) Dù Google đã tung ra bản cập nhật sửa lỗi bluetooth trên smartphone Pixel/Pixel XL nhưng nhiều phàn hồi của người dùng về lỗi này vẫn được ghi nhận.

Hồi cuối tháng 02 vừa qua, Google đã phát hành bản cập nhật nhằm sửa lỗi Bluetooth tự động ngắt kết nối trên smartphone Pixel và Pixel XL. Tuy vậy, sau 1 tháng, nhiều người dùng vẫn tiếp tục đưa ra những phản hồi về việc tình trạng lỗi chưa được khắc phục triệt để.

Cụ thể, theo trang mạng 9to5google, dù đã cài đặt phiên bản cập nhật mới nhất, một số máy Pixel/Pixel XL vẫn gặp tình trạng mất kết nối Bluetooth với các thiết bị ngoại vi như smartwatch hay tai nghe không dây. Đặc biệt, khi xảy ra lỗi trên, biểu tượng báo kết nối vẫn xuất hiện trên màn hình. Điều này gây ra không ít phiền toái, dù người dùng có thể lựa chọn giải pháp là nhấn tắt kết nối Bluetooth và khởi động lại. Do tình trạng lỗi không phổ biến và chỉ xảy ra trên một số lượng nhỏ thiết bị Pixel và Pixel XL, nhiều ý kiến nhận định cho rằng vấn đề không đơn thuần thuộc về phần mềm mà còn liên quan đến linh kiện phần cứng bên trong chiếc điện thoại.

Lỗi kết nối Bluetooth là vấn đề mới nhất mà Google gặp phải với Pixel/Pixel XL từ khi bộ đôi smartphone này ra mắt hồi năm ngoái. Trước đó, nhiều người dùng từng phản hồi về tình trạng xuất hiện những bóng lóe sáng (gọi là Halo Effect) trên ảnh chụp từ camera sau của Pixel/Pixel XL, lỗi này sau đó đã được khắc phục hoàn toàn thông qua một bản cập nhật.

Trúc Phong

Tham khảo: 9to5google

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD